เนย์มาร์ยิง1จ่าย1!!ปารีสบุกทุบอองเช่ร์ 2-1

ผลฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

เนย์มาร์ยิง1จ่าย1!!ปารีสบุกทุบอองเช่ร์2-1

เปแอสเชแชมป์ลีกเอิงฤดูกาลนี้บุกไปเฉือนเอาชนะอองเช่ร์ได้ 2-1 โดยทั้ง 2ประตูนั้นเนย์มาร์นั้นได้ยิงไป1และจ่ายให้เพื่อนยิงอีก1ทำให้พวกเขากลับมาสะกดคำว่าชนะได้สำเร็จหลังจากไม่ชนะใครเลยใน3นัดที่ผ่านมา ส่วนทางด้านเจ้าบ้าน

อองเช่ร์นั้นก็ยังทำสถิติไม่ชนะใครในบ้านต่อไปอีก1นัดทำให้ไม่ชนะใครในบ้านมาแล้ว4นัด โดยสถานการณ์ของทีมในตอนนี้ก็ไม่มีอะไรให้ลุ้นอีกแล้วหลังจากรั้งอยู่อันดับ12ทำให้อยู่รอดปลอดภัยไม่ต้องไปลุ้นหนีตกชั้น

ครึ่งแรก

น.10 เจ้าบ้านมีโอกาสลุ้นประตูขึ้นนำก่อนจากจังหวะที่ฟลาเวียน เท็ตลากบอลขึ้นมาทางฝั่งซ้ายก่อนจะมีช่องได้ลองยิงด้วยขวาแต่บุฟฟ่อนยังพุ่งปัดเอาไว้ได้

น.14 อองเช่ร์พลาดที่จะได้ประตูขึ้นนำไปอย่างเหลือเชื่อจากจังหวะที่ขึ้นบอลมาทางด้านขวาฟัลกินี่เปิดบอลยัดเข้ากลางมาและเป็นบาโฮเกนได้เข้าชาร์จจ่อๆแต่ติดเซฟบุฟฟ่อนที่พุ่งตะครุบเอาไว้ได้

น.20 กลายเป็นแชมป์ลีกเอิงออกนำไปก่อนจากจังหวะที่อัลเวสครอสบอลเข้ามาและเป็นเนย์มาร์ได้พุ่งโหม่งบอลลอยเข้าประตูไปอย่างสวยงามปารีสออกนำ1-0

จบครึ่งแรกปารีสขึ้นนำไปก่อน1-0

ครึ่งหลัง

น.48 ปารีสเกือบได้ประตูที่2จากดิมาเรียได้เปิดยัดเข้ามาในกรอบเขตโทษบอลเลยไปถึงคาวานี่ที่อยู่โล่งๆแต่บอลดันไปเข้าเท้าผิดข้างทำให้บอลลอยกลับเข้ามาอย่างน่าเสียดาย

น.58 ในที่สุดปารีสก็มาได้ประตูที่2จนได้จากที่เนย์มาร์เลี้ยงบอลไปจนสุดเส้นหลังก่อนจะตักบอลเข้ามาในกรอบเขตโทษเลยมาถึงดิ มาเรียได้พุ่งโหม่งเข้าไปประตูไปง่ายๆแชมป์ลีกเอิงขึ้นนำ2-0

น.85 ปารีสเสียจุดโทษและเหลือผู้เล่นเพียง10คนจากที่มาควินญอสไปทำฟาล์ว ข้างในกรอบผู้ติดสินจึงควักใบแดงไล่ออกจากสนามและเป็นฟลาเวียน เท็ตรับหน้าที่สังหารแต่ยิงไปติดเซฟบุฟฟ่อนแต่ก็ยังดีบอลกลับมาเข้าทางเท็ตได้ซ้ำเข้าไปอองเช่ร์ตีไข่แตกมา2-1

จบเกมปารีสบุกไปเอาชนะอองเช่ร์ได้ถึงถิ่นด้วยสกอร์ 2-1ทำแต้มเพิ่มเป็น89แต้มขณะที่เหลือการแข่งขันอีก2นัด ส่วนทางด้านเจ้าบ้านก็ยังคงรั้งอันดับ12อยู่เหมือนเดิม

โอกันเนอร์ส

#Football #Angers #Psg #League1

fever

fever

Leave a Replay