คารัง ! ฮอฟเฟนไฮม์เซงเปิดบ้านแพ้เบรเมน 0-1

ผลฟุตบอล บุนเดสลีกา

คารัง ! ฮอฟเฟนไฮม์เซงเปิดบ้านแพ้เบรเมน 0-1

ฮอฟเฟนไฮม์ ต้องการคว้า 3 คะแนนเพื่อตั๋วไปยูโรปาลีกให้ได้ เช่นเดียวกันกับ แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมอันกับ 9 ของตารางที่ห่างจากโซนเพลย์ออฟยูโรป้าแค่ 5 คะแนนเท่านั้นหากชนะเกมนี้จะเหลือตามแค่ 2 คะแนน

ครึ่งแรก นาทีที่ 3 เป็นทีมเยือนเปิดเกมรุกใส่ก่อน จากจังหวะลูกเตะมุมโยนเข้ามาบอลถึงหัว นิคลาส โมยซานเดอร์ ได้ขึ้นโขกบอลติดเซฟของ โอลิเวอร์ เบาว์แมน ผู้รักษาประตูของฮอฟเฟนไฮม์

นาทีที่  19 ฮอฟเฟนไฮม์เกือบได้ประตูขึ้นนำเป็นทาง โจชัว เบรเนต แบ็คซ้ายเติมขึ้นมาก่อนจ่ายไปหน้าประตู อดัม ซาไล เหยียดขาบอลโดนไม่เต็มออกหลังไปอย่างน่าเสียดาย

นาที 20 นาเดียม อมิรี่ โชว์ทักษะหลอกล่อก่อนจะหาช่องเจอได้ยิงด้วยขวาบอลติดเซฟ จีรี่ พาเลนก้า นายทวารทีมเยือน

นาที 37 ไอซาค เบลโฟดี้ ลากเข้ามาบริเวณหัวกระโหลกก่อนจ่ายออกข้างไปพื้นที่ว่างบอลถึงเท้าของ อันเดร กรามาริช ได้ยิงด้วยขวาโล่งๆบอลไปชนเสาอย่างน่าเสียดาย

Goal! นาที 39 ไมลอต ราชิคา ได้บอลก่อนเปิดด้วยซ้ายเข้ามาที่กรอบเขตโทษเป็นทาง โจฮานเนส เอเกสเทน ที่ลอยตัวโขกได้สูงกว่ากองหลังเจ้าบ้าน โหม่งเข้าไปไม่เหลือ เบรเมน ออกนำจนได้ 0-1

ครึ่งหลัง นาที  58 เจ้าบ้านเกือบตีเสมอจากการจ่ายบอลของ อันเดร กรามาริช บอลถึง เบลโฟดี้ได้วอลเล่ด้วยขวา บอลเฉียดเสาสองไปไม่ไกล

นาที 79 รีส เนลสัน กองหน้าดาวรุ่งชาวอังกฤษ กึ่งยิงกึ่งผ่านมาหน้าประตูยังคงไม่ผ่านมือของ พาเลนก้า อีกครั้ง

นาที 81 โจลินตัน ยกบอลให้กรามาริช หลุดเข้าไปยิงจ่อๆแต่ยังไม่ผ่านมือของ พาเลนก้า

จบเกมส์เป็นเกมที่เบรเมน เล่นได้ครบเครื่องกว่าสามารถบุกมาเอาชนะ ฮอฟเฟนไฮม์ ถึงบ้านได้ 0-1 ทำให้ เบรเมน เหลือห่างจากโซนเพลย์ออฟยูโรป้าแค่ 2 คะแนน เท่านั้น

ลีกาไอน์สไตน์

#Football #Bundesliga

fever

fever

Leave a Replay