ตามแผนที่วางไว้! “นอยเออร์” อัพเดตความฟิต หลังผ่าตัดรักษาเข่า

ตามแผนที่วางไว้! "นอยเออร์" อัพเดตความฟิต หลังผ่าตัดรักษาเข่า #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มานูเอล นอยเออร์ #บาเยิร์น มิวนิค #บุนเดสลีกา #การฟื้นฟูร่างกายเป็นตามแผนที่วางไว้ #หลังเข้ารับการผ่าตัดบริเวณหัวเข่า

นายด่าน “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค อย่าง “มานูเอล นอยเออร์” คอนเฟิร์มทุกอย่างเป็นไปตามแผน และกำลังเรียกความฟิตเต็มที่ หลังการผ่าตัดรักษาหัวเข่า

“มานูเอล นอยเออร์” ผู้รักษาประตูของ บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เผยการฟื้นฟูร่างกายตอนนี้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หลังจากเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า

โดย นายทวาร วัย 35 ปี มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณเข่า จนต้องเข้ารับการผ่าตัดทันที เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และคาดว่าต้องใช้เวลาพักอย่างน้อย 6 สัปดาห์

ซึ่งเท่ากับว่า “นอยเออร์” จะพลาดลงเฝ้าเสาในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 กับ ซัลบวร์ก ในวันอังคารที่ 8 มีนาคมนี้ อย่างแน่นอน

จนกระทั่งล่าสุด นายด่านทีมชาติเยอรมัน รายนี้ ได้ออกมาเปิดเผยความฟิตของตน หลังจากการผ่าตัดว่า

“ผมกำลังทำได้ดี ทุกอย่างเป็นไปตามแผน ผมพัฒนาขึ้นมาก ในระหว่างฟื้นฟูร่างกาย ผมจะลงซ้อม 2 ครั้งต่อวัน ทั้งก่อนและหลังซ้อม ผมยังต้องเข้ารับการดูแลจากนักกายภาพ ตอนที่ผมแข็งแรงและฟิต ผมซ้อมแค่วันละครั้ง แม้แต่ตอนที่ผมมีเวลาว่าง”

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Bayern English

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มานูเอล นอยเออร์ #บาเยิร์น มิวนิค #บุนเดสลีกา #การฟื้นฟูร่างกายเป็นตามแผนที่วางไว้ #หลังเข้ารับการผ่าตัดบริเวณหัวเข่า

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay