ทางการ! “เลสเตอร์” ขยายสัญญา “จัสติน” ออกไปจนถึงปี 2026 เรียบร้อย

ทางการ! "เลสเตอร์" ขยายสัญญา "จัสติน" ออกไปจนถึงปี 2026 เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เจมส์ จัสติน #จนถึงปี 2026 #พรีเมียร์ลีก

“เจมส์ จัสติน” ปราการหลังตัวเก่ง ตกลงขยายสัญญากับทัพ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ออกไปจนถึงปี 2026 เรียบร้อย พร้อมเปิดใจสุดปลื้มที่สโมสรมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับตน ทั้งที่เจ็บหนัก

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาว่า ได้ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “เจมส์ จัสติน” กองหลังคนสำคัญ ออกไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2026 เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ ฟูลแบ็ค ที่เพิ่งอายุครบ 24 ปี ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจมาตลอด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ลูตัน ทาวน์ เพื่อมาค้าแข้งในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019

ซึ่งปัจจุบัน “จัสติน” ลงเล่นให้ทัพ “จิ้งจอกสยาม” ไปแล้วทั้งสิ้น 54 นัด ทำได้ 4 ประตู กับอีก 4 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ ทั้งนี้ ดาวเตะชาวอังกฤษ รายนี้ ได้เปิดใจหลังต่อสัญญากับ “เลสเตอร์” ว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้ต่อสัญญากับที่นี่ และผมก็หวังเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้เห็นแฟนๆ ตามเชียร์เราทุกเกม ทั้งที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม และเกมเยือนในทุกๆ ที่ และหวังว่าเราจะได้เตะถ้วยยุโปรต่อไปตลอดช่วงหลายปีข้างหน้า”

“เลสเตอร์ ซิตี้ คือที่เดียวที่ผมต้องการอยู่ พวกเขาเชื่อมั่นในตัวผมตลอดช่วงขวบปีที่ผมบาดเจ็บ ซึ่งมันเป็นการแสดงให้เห็นถึงความยอดเยี่ยมของ เลสเตอร์ ที่ยอมมอบสัญญาใหม่ให้กับผม เมื่อผมหายเจ็บกลับมา”

โดยก่อนหน้านี้ “จัสติน” หมดสิทธิ์ลงช่วยทัพ “จิ้งจอกสยาม” ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าเข่าฉีก ก่อนจะกลับมาลงสนามได้เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เจมส์ จัสติน #จนถึงปี 2026 #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay