วิเคราะห์ศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 36 คู่ระหว่าง อินเตอร์ (4) VS คิเอโว่ (20)

วิเคราะห์ ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา

วิเคราะห์ ศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา นัดที่ 36 คู่ระหว่าง  อินเตอร์ (4) VS  คิเอโว่ (20) แข่งขัน วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2562 ยิงสดเวลา ตี  02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย  สนาม : ซาน ซิโร่

อินเตอร์ : ไอ้งูใหญ่ ของอิตาลีที่เกมส์ล่าสุดเพิ่งบุกไปเจ๊าโนสกอร์มา รั้งอันดับ 4 ของตาราง โดยมีรายงานนักเตะโทษแบนถึงสองราย บอสโควิค และ อัมโบรซิโอ

อย่างไรก็ดีนั้นเจ้าถิ่นได้เปรียบตรงเล่นต่อหน้าแฟนบอลตนเอง เลือกจัดทัพ  4-2-3-1 นำทัพมาโดย เจา มิรันด้า , เวเรโร , เนียงโกลัน , เพริซิซ  และ ศูนย์หน้าอาชีพ เมาโร อิคาดี้ ที่ผลงานกำลังคืนฟอร์มเก่งขาดเพียงเลขบนสกอร์บอร์ด

คิเอโว่ : ทีมเยือนที่ได้รับแจ๊คพ็อตตกชั้นเป็นทีมแรก ก่อนแข่งพวกเขามีเพียง 18 แต้ม อีกทั้งเสียประตูถึง 73 ลูก เรียกได้ว่าหลังบ้านเหมือนไม่มีขา โดยคาดการทีมเยือนยึดผู้เล่นชุดเดิมลงสนาม ปรับแผนมาใช้ 3-4-1-2 รออุดแล้วสวนกลับตามสไตล์ แนวรุกฝากความหวังไว้ที่ วิคนาโต ประสานงานร่วมกับ คู่หูดูโอ้ในแดนหน้าอย่าง เมกกิโอรินี่ และ สเตฟินสกี้ ลงวัดคมเจ้าบ้าน

เจ้าถิ่นมีความกระหายในชัยชนะมากเหลือเกินเพื่อขั้วพื้นที่ยุโรป หันมามองทางฝั่งทีมบ๊วยของลีก ไม่มีอะไรจะเสียขอเพียงไม่แพ้ให้อาย

#Moscalcio #Guru

fever

fever

Leave a Replay