ไม่ทันได้เตรียมใจ! “ก็องเต้” เผยถึงข่าว “อบราโมวิช” ประกาศขาย “เชลซี”

ไม่ทันได้เตรียมใจ! "ก็องเต้" เผยถึงข่าว "อบราโมวิช" ประกาศขาย "เชลซี" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอ็นโกโล่ ก็องเต้ #เชลซี #แสดงความรู้สึกครั้งแรก #หลังรู้ข่าว #โรมัน อบราโมวิช #เจ้าของสโมสรขายทีม #พรีเมียร์ลีก

จอมทัพคนสำคัญของ “สิงห์บูลส์” เชลซี อย่าง “เอ็นโกโล่ ก็องเต้” เปิดใจหนแรกกับข่าวสุดช็อคของสโมสร หลัง “โรมัน อบราโมวิช” เจ้าของทีม ประกาศขายสโมสรแบบทางการ

“เอ็นโกโล่ ก็องเต้” กองกลางคนดังของ เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาแสดงความรู้สึกครั้งแรก หลังรู้เรื่องเกี่ยวกับข่าวที่ “โรมัน อบราโมวิช” เจ้าของทีมชาวรัสเซีย ประกาศขายต้นสังกัดอย่างเป็นทางการ

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “อบราโมวิช” เจ้าของทัพ “สิงห์บูลส์” ได้ตัดสินใจประกาศขายสโมสรแบบเป็นทางการแล้ว เพื่อลดกระแสต่อต้าน หลังปัจจุบันมีปัญหาความตึงเครียดระหว่าง รัสเซีย กับ ยูเครน

ซึ่งถือเป็นการปิดฉากความเป็นเจ้าของสโมสร เชลซี ของ “เสี่ยหมี” นานกว่า 19 ปี เรียบร้อย ทั้งนี้ “ก็องเต้” ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหนแรก ก็ได้เปิดเผยความรู้สึก หลังทราบความดังกล่าวผ่าน Sky Sports News สื่อกีฬาชั้นนำว่า

“มันเป็นสิ่งที่เราไม่ได้เตรียมตัว มันเกิดขึ้นเร็วมาก สิ่งเดียวที่เราทำได้เพราะเราไม่ได้คอนโทรลเรื่องนี้คือการทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด”

“มันหมายถึงการเล่นฟุตบอลให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้เพื่อสโมสร และแฟนๆ มันเป็นเรื่องเดียวที่เราคอนโทรลได้”

“ผมคิดว่าสงครามใน ยูเครน เป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างที่เราได้เห็นกัน และเราได้แต่หวังว่ามันจะจบลงอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส วัย 30 ปี กล่าว

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC, Sky Sports Premier League

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เอ็นโกโล่ ก็องเต้ #เชลซี #แสดงความรู้สึกครั้งแรก #หลังรู้ข่าว #โรมัน อบราโมวิช #เจ้าของสโมสรขายทีม #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay