ลุ้นกันต่อ!!โตริโน่พลิกนรกแซงดับซาสซูโอโล3-2

โตริโน่ – ซาสซูโอโลผลสกอร์ 3-2

กัลโช ซีเรียอาประจำคืนที่ 12 พฤษภาคม 2562  โตริโน่ – ซาสซูโอโล สนาม:สตาดิโอ โอลิมปิโก โตริโน่  เวลาเตะ:17.30 ผลสกอร์ 3-2

   เกมคู่แรกประจำวันอาทิตย์ กระทิงหิน โตริโน่ เปิดบ้านพลิกแซงเอาชนะซาสซูโอโลไปอย่างสุดมันส์ด้วยสกอร์3-2หลังจากเป็นฝ่ายตามถึงสองครั้งสองคราทำให้พวกเขาขยับขึ้นมาอยู่อันดับ6แซงหน้าโรม่าและลาซิโออีกทั้งยังได้ต่อลมหายใจในการลุ้นพื้นที่ยูโรป้าอีกด้วย โดยชัยชนะในนัดนี้ทำให้พวกเขายังรักษาฟอร์มแกร่งเอาไว้ได้ต่อเนื่องไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 นัดด้วยกัน ทางด้านทีมเยือนซาสซูโอโลนั้นก็หยุดรักษาสถิติไม่แพ้ใครไว้ที่ 6 นัดโดยหลังจากจบเกมนี้พวกเขาก็โดนสปอลแซงจนตกไปอยู่อันดับ11แต่ตอนนี้พวกเขาก็ไม่มีลุ้นอะไรอีกแล้วขณะที่เหลือการแข่งขันอีก 2 นัด

ครึ่งแรก

   เริ่มเกมมาได้ไม่นานทีมเยือนมาเสียฟาล์วในเขตโทษผู้ตัดสินจึงต้องใช้VARแต่ก็ชัดเจนชี้เป็นจุดโทษจากจังหวะที่แนวรับซาสซูโอโลไปทำแฮนด์บอลและเป็นเบล็อตติรับหน้าที่สังหารแต่เจ้าตัวซัดเต็มแรงข้ามคานไปอย่างน่าเสียดาย

   หลังจากเจ้าบ้านพลาดจุดโทษมาไม่นานซาสซูโอโล่ก็ฉวยโอกาสขึ้นนำได้ก่อน 1-0 จากจังหวะที่ดู ริซิช ม้วนตัวกลับมาจ่ายต่อไปให้ เมห์ดี้ บูราเบีย ได้จับก่อนหนึ่งทีแล้วซัดไกลบอลพุ่งเสียบมุมเข้าไปอย่างสวยงามทีมเยือนออกนำ1-0

   แต่จากจังหวะฉลองประตูขึ้นนำทีมเยือนก็มาเหลือผู้เล่นเพียง 10 คนจากที่ บูราเบีย วิ่งไปดีใจแล้วมีการถกเสื้อขึ้นผู้ตัดสินจึงเดินเข้ามาควักใบเหลือที่สองกลายเป็นใบแดงออกจากสนามทันที

ครึ่งหลัง

   เปิดฉากมาเจ้าบ้านแก้เกมมาดีและตีเสมอได้สำเร็จจากจังหวะที่ซิลเวสตรีรับบอลอยู่ในเขตโทษก่อนจะเปิดยัดเข้าไปให้เบล็อตติได้ชาร์จจ่อๆแก้ตัวไม่พลาดเจ้าบ้านตีเสมอ1-1

   เจ้าบ้านยังเอาประตูขึ้นนำไม่ได้ ซาสซูโอโล จึงฉวยโอกาสได้อีกครั้งและขึ้นนำ1-2จากจังหวะแรกที่ยิงไปติดเซฟซิริกูแต่บอลยังมาเข้าทางลิรอล่าได้ตอกส้นเข้าประตูไปอย่างเหนือชั้น ซาสซูโอโล นำอีกรอบ

   เข้าสู่ช่วงท้ายเกม โตริโน่ ก็มาตีเสมอได้อีกครั้งจากจังหวะที่เมอิเต้จ่ายทะลุช่องไปให้ซาซ่าที่พึ่งลงมาครึ่งหลังได้หลุดเข้าไปซัดด้วยซ้ายไม่เหลือซากสกอร์กลับมาเท่ากันอีกครั้ง

   หลังจากได้ประตูเสมอเพียงไม่ถึงนาทีเจ้าบ้านก็ได้ประตูแซงนำอย่างรวดเร็วจากที่ซิลเวสตรีครอสบอลเข้ามาในเขตโทษและเป็นเบล็อตติคนเดิมกระโดดเอี้ยวตัววอลเล่ย์เข้าไปอย่างสุดสวยเจ้าบ้านแซง3-2

จบเกม โตริโน่ แซงพลิกชนะ ซาสซูโอโล ไปอย่างสุดมันส์3-2ทำให้พวกเขาขยับขึ้นไปรั้งอันดับ6ทันทีและรักษาสถิติไม่แพ้ใครต่อเนื่องได้เป็น8นัด ส่วนซาสซูโอโลความพ่ายแพ้นัดนี้ทำให้พวกเขาตกไปยู่อันดับ11

#Football #Torino #Sassuolo #Calcio

fever

fever

Leave a Replay