อยู่อีกนาน! “เลสเตอร์” ขยายสัญญา “โฟฟาน่า” จนถึงปี 2027 เรียบร้อย

อยู่อีกนาน! "เลสเตอร์" ขยายสัญญา "โฟฟาน่า" จนถึงปี 2027 เรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เวสลี่ย์ โฟฟาน่า #จนถึงปี 2027 #พรีเมียร์ลีก

“เวสลี่ย์ โฟฟาน่า” ปราการหลังตัวเก่งของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตกลงต่อสัญญากับทีมออกไปจนถึงปี 2027 เรียบร้อย พร้อมยอมรับแฮปปี้มากที่สโมสรเชื่อมั่นในความสามารถตน

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยัน เมื่อวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า ได้ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “เวสลี่ย์ โฟฟาน่า” กองหลังคนสำคัญ ออกไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2027 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส รายนี้ ย้ายมาจาก แซงต์-เอเตียน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 ก่อนจะกลายเป็นกำลังสำคัญของทัพ “จิ้งจอกสยาม” ได้ทันที หลังลงเล่นไปแล้วทั้งสิ้น 38 นัดรวมทุกรายการ

แต่ทว่าฤดูกาลนี้ “โฟฟาน่า” ยังไม่ได้ลงสนามเลยแม้แต่นัดเดียว เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงบริเวณขาซ้าย ในช่วงปรีซีซั่น ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่า เจ้าตัวใกล้ที่จะคืนสนามเต็มทีแล้ว

โดย เซ็นเตอร์แบ็ค วัย 21 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังจรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ออกไปจนถึงปี 2027 เรียบร้อยแล้วว่า

“ผมมีความสุขมากๆ ที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ มันเป็นการแสดงให้เห็นว่า สโมสรเชื่อมั่นในตัวผมมากๆ ที่ยอมเสนอสัญญาระยะยาวถึงปี 2027 มาให้ผม ผมมีความสุขอย่างมากกับที่นี่ นี่คือสโมสรของผม ผมรักแฟนๆ ดังนั้นผมจึงแฮปปี้สุดๆ กับที่นี่ และตอนนี้ผมเองก็กำลังตั้งตารอที่จะได้ลงเล่นอีกครั้ง”

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เลสเตอร์ ซิตี้ #ต่อสัญญาฉบับใหม่ #เวสลี่ย์ โฟฟาน่า #จนถึงปี 2027 #พรีเมียร์ลีก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay