คัลฮาโนกลูซัด!!มิลานบุกทุบฟิออ1-0

ผลฟุตบอล กัลโช ซีเรียอา 11 05 2019

คัลฮาโนกลูซัด!!มิลานบุกทุบฟิออ1-0

เอซีมิลานบุกมาเอาชนะ ฟิออได้ถึงถิ่นด้วยสกอร์ 1-0 จากลูกโหม่งของคัลฮาโนกลูทำให้พวกเขาชนะเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกันและได้3แต้มสำคัญในการลุ้นพื้นที่ยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกทำแต้มจี้ทีมอันดับ 4 อย่างอินเตอร์เหลือเพียงแต้มเดียวเท่านั้น ส่วนเจ้าบ้านฟิออนั้นฟอร์มก็ยังกู่ไม่กลับหลังจากแพ้นัดนี้ก็ทำให้พวกเขาแพ้เป็นนัดที่5ติดต่อกันทุกรายการและไม่ชนะใครมา14นัดแล้วซึ่งถือว่าปีนี้เป็นปีที่น่าผิดหวังสำหรับพวกเขามากๆจนตอนนี้ก็ไปรั้งอยู่อันดับ13มีแต้มเท่ากับกายารี่อันดับ12

ครึ่งแรก

เปิดฉากมากลายเป็นมิลานได้ทักทายหนักๆก่อนจากจังหวะที่แนวรับฟิออยังเคลียร์บอลไม่ขาดไปเข้าทางมูซัคชิโอได้ม้วนบอลอยู่ทางขวาและเปิดเรียดเข้ากลางมาและเป็นซูโซ่ได้ตั้งเท้าแปปเน้นๆบอลไปติดเซฟลาฟงต์

เป็นมิลานที่ได้บุกอยู่ฝ่ายเดียวและได้ลุ้นอีกครั้งจากจากหวะที่ซูโซ่รับบอลมาก่อนจะสกิดบอลไปให้คัลฮาโนกลูได้วิ่งเข้ามากดเรียดด้วยขวาบอลพุ่งขวาหาประตูแต่ก็ยังเป็นลาฟงต์ที่พุ่งปัดเอาไว้ได้

หลังจากคลำเป้าอยู่สักพักมิลานก็ออกนำจนได้จากจังหวะที่ซูโซ่เลี้ยงบอลอยู่ทางฝั่งขวาก่อนจะล็อกเข้าซ้ายและเปิดโค้งเข้ามาและเป็นคัลฮาโนกลูได้โหม่งเช็ดบอลลอยผ่านมือลาฟงต์เข้าไปไม่เหลือมิลานขึ้นนำ1-0

ครึ่งหลัง

เริ่มครึ่งหลังเจ้าบ้านได้ลุ้นบ้างจากจังหวะที่บิรากี้จ่ายต่อไปให้เคียซ่าได้เลี้ยงหาช่องก่อนจะปั่นด้วยขวาบอลโค้งเกือบจะมุดคานอยู่แล้วแต่ดันโค้งไม่พอเฉียดคานไปอย่างน่าเสียดาย

ฟิออโหมบุกต่อเนื่องและได้ลุ้นประตูตีเสมออีกครั้งจากที่เคียซ่าจ่ายไปให้มิรัลลาสได้เลี้ยงจี้เข้าไปในกรอบเขตโทษก่อนจะล็อกมาเข้าซ้ายและได้ซัดเต็มๆแต่ดอนนารุมม่าก็ตะครุบเอาไว้ได้

เจ้าบ้านได้ลุ้นอีกจากจังหวะที่เคียซ่าคนเดิมเลี้ยงจี้มาหน้ากรอบเขตโทษและซัดด้วยขวาแต่ก็ยังติดเซฟดอนนารุมม่า

มิลานเกือบจะได้ประตูปิดกล่องจากจังหวะสวนกลับขึ้นมาและเป็นครูโตเน่หาช่องเจอและได้กดเรียดด้วยขวาบอลถากเสาหลุดออกไปอย่างน่าเสียดาย

จบเกม ฟิออเปิดบ้านแพ้ให้กับมิลาน 0-1ทำสถิติอันย่ำแย่ต่อเนื่องแพ้เป็นนัดที่5ติดต่อกัน ส่วนมิลานก็กลับมาเรียกฟอร์มได้สำเร็จชนะ2นัดติดต่อกันและลุ้นพื้นที่ถ้วยยุโรปต่อไป

โอกันเนอร์ส

#Football #Fiorentina  #ACMilan  #Calcio

fever

fever

Leave a Replay