ข่าวดี! “รังนิก” ยัน “โรนัลโด้” และ “คาวานี่” พร้อมดวล “สเปอร์ส” แน่นอน

ข่าวดี! "รังนิก" ยัน "โรนัลโด้" และ "คาวานี่" พร้อมดวล "สเปอร์ส" แน่นอน #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ราล์ฟ รังนิก #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #คริสเตียโน่ โรนัลโด้ #เอดินสัน คาวานี่ #พร้อมกลับมาช่วยทีม #พรีเมียร์ลีก #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับข่าวดีก่อนรับมือ “ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์” วันเสาร์นี้ หลังได้ “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” กับ “เอดินสัน คาวานี่” กลับมาช่วยทีมได้ทัน พร้อมปัดตอบเรื่อง “ซีอาร์7” ไม่มีความสุข

“ราล์ฟ รังนิก” ผู้จัดการทีมชั่วคราว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน “คริสเตียโน่ โรนัลโด้” กับ “เอดินสัน คาวานี่” 2 กองหน้าจอมเก๋า พร้อมกลับมาช่วยทีมในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่เปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้

โดยสัปดาห์ที่ผ่านมา แคมป์ของ “ปีศาจแดง” มีประเด็นดราม่า เมื่อ “โรนัลโด้” ไม่มีชื่อนัดออกไปพ่าย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่ปรับร่วมมือ 1-4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 มี.ค.

ซึ่ง “รังนิก” ได้เปิดเผยว่า “ซีอาร์7” มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณสะโพก แต่สื่อหลายเจ้ารายงานว่า ศูนย์หน้ามากประสบการณ์ วัย 36 ปี ได้เดินทางกลับโปรตุเกส เนื่องจากไม่พอใจที่จะไม่ได้ลงตัวจริง

กระทั่งล่าสุด กุนซือชาวเยอรมัน วัย 63 ปี ได้ออกมาแถลงข่าว เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า “เขา (โรนัลโด้) ลงซ้อมเมื่อวานนี้ เขาซ้อมได้ตลอดวัน เขาซ้อมได้ดีตลอดทั้งการซ้อม ผมคิดว่า เขาจะพร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้”

นอกจากนี้ “รังนิก” ยังปฏิเสธตอบเรื่อง “โรนัลโด้” กำลังไม่มีความสุขกับการเล่นให้ “แมนยู” ว่า

“ผมไม่รู้ ผมไม่ได้ถามเขาว่า เขามีความสุขไหม สำหรับผมแล้ว มันสำคัญที่เขากลับมาฟิตอีกครั้ง เราจะรอดูว่าจะใช้ระบบไหนและไลน์อัพเป็นอย่างไรในวันพรุ่งนี้”

“มันไม่ได้เป็นเรื่องสมเหตุสมผลกับการย้อนไปถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สิ่งสำคัญคืออะไรจะเกิดขึ้นวันพรุ่งนี้ เขาและ เอดินสัน คาวานี่ กลับมาซ้อม และทั้งคู่ก็พร้อมสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ราล์ฟ รังนิก #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #คริสเตียโน่ โรนัลโด้ #เอดินสัน คาวานี่ #พร้อมกลับมาช่วยทีม #พรีเมียร์ลีก #ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay