ทางการ! “บาร์ซ่า” ประกาศจับมือ “สปอติฟาย” เปลี่ยนชื่อรังเหย้า “คัมป์ นู”

ทางการ! "บาร์ซ่า" ประกาศจับมือ "สปอติฟาย" เปลี่ยนชื่อรังเหย้า "คัมป์ นู" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์เซโลน่า #บรรลุข้อตกลง #สปอติฟาย #Sportify #สปอนเซอร์รายใหม่ #เป็นเวลา 4 ปี #คัมป์ นู #ลาลีกา

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า คอนเฟิร์มจับมือดีลยักษ์กับ “สปอติฟาย” เรียบร้อย พร้อมยินดีเปลี่ยนชื่อรังเหย้าตามสปอนเซอร์รายใหม่ เผยดีลมูลค่าทะลุ เกือบถึง 300 ล้านยูโร

สโมสร บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลาลีกา สเปน ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมาว่า ได้บรรลุข้อตกลงกับ “สปอติฟาย” (Sportify)

บริการสตรีมเพลง, พ็อดแคสต์ และคลิปวิดีโอยอดฮิตสัญชาติสวีดิช ในฐานะพาร์ทเนอร์หลักของสโมสรเรียบร้อย ด้วยการเซ็นสัญญาร่วมงานกันเป็นเวลา 4 ปี

สำหรับดีลดังกล่าว โลโก้ “สปอติฟาย” จะถูกปรากฏบนหน้าอกเสื้อทีมชาย และทีมหญิงของทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” เป็นเวลา 4 ฤดูกาล และจะเริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2022/23 เป็นต้นไป

ซึ่งจะเป็นการมาแทนที่ของ “ราคูเท็น” (Rakuten) บริษัทอี-คอมเมิร์ซจากญี่ปุ่น ที่กำลังหมดสัญญาหลังจบซีซั่นนี้ นอกจากนี้จะถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ “บาร์ซ่า” จะมีการเปลี่ยนชื่อสนามรังเหย้าของตัวเองจาก คัมป์ นู

โดยจะใช้เป็น สปอติฟาย คัมป์ นู อีกด้วย และตามรายงานระบุว่า ดีลนี้มีมูลค่ามหาศาลถึง 280 ล้านยูโร หรือประมาณ 10,360 ล้านบาท ทั้งนี้ “สปอติฟาย” เคยมีข่าวอยากเทคโอเวอร์ อาร์เซน่อล

เนื่องจาก “แดเนี่ยล เอ็ก” ผู้ก่อตั้ง “สปอติฟาย” ถือเป็นแฟนบอลตัวยงของทัพ “เดอะ กันเนอร์ส” แต่สุดท้ายไม่มีความคืบหน้า เพราะทาง “สแตน โครเอ็นเก้” ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คนปัจจุบันของ อาร์เซน่อล ไม่คิดจะขายสโมสร

ขอบคุณรูปภาพจาก FC Barcelona

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บาร์เซโลน่า #บรรลุข้อตกลง #สปอติฟาย #Sportify #สปอนเซอร์รายใหม่ #เป็นเวลา 4 ปี #คัมป์ นู #ลาลีกา

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay