แฮปปี้มาก! “ทูเคิ่ล” สุดปลื้มแข้ง “เชลซี” เล่นแบบมุ่งมั่นจนสอย “มิดเดิ้ลสโบรช์”

แฮปปี้มาก! "ทูเคิ่ล" สุดปลื้มแข้ง "เชลซี" เล่นแบบมุ่งมั่นจนสอย "มิดเดิ้ลสโบรช์" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โธมัส ทูเคิ่ล #เชลซี #แฮปปี้มาก #หลังทีมเล่นด้วยความมุ่งมั่น #จนบุกเอาชนะ #มิดเดิ้ลสโบรช์ #แชมเปี้ยนชิพ #เอฟเอ คัพ #รอบ 8 ทีมสุดท้าย #ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ

นายใหญ่ “สิงห์บูลส์” เชลซี อย่าง “โธมัส ทูเคิ่ล” แฮปปี้กับความทุ่มเทของลูกทีม หลังบุกอัด “มิดเดิ้ลสโบรช์” 2-0 ผ่านเข้ารอบตัดเชือก เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ พร้อมระบุการได้ 2 ประตูเร็ว ทำให้ทีมเล่นงายขึ้นมาก

“โธมัส ทูเคิ่ล” ผู้จัดการทีม เชลซี ยอมรับมีความสุขอย่างมาก หลังลูกทีมเล่นด้วยความมุ่งมั่น และเน้นหนักตั้งแต่เริ่มเกม จนบุกมาเอาชนะ มิดเดิ้ลสโบรช์ ทีมระดับ แชมเปี้ยนชิพ 2-0 ในศึก เอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยเกมนี้ทัพ “สิงห์บูลส์” มาได้ทั้ง 2 ประตูชัยตั้งแต่ช่วงครึ่งเวลาแรก จากผลงานของ “โรเมลู ลูกากู” ในนาทีที่ 15 และ “ฮาคิม ซิเย็ค” นาทีที่ 31 ส่งผลให้ เชลซี เป็นทีมแรกที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ และถือเป็นการคว้าชัยนัดที่ 6 ติดต่อกันรวมทุกรายการอีกด้วย

ซึ่ง กุนซือชาวเยอรมัน วัย 48 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังจบเกมว่า

“เราเน้นและเล่นกันแบบจริงจังตั้งแต่เริ่มเกม การได้สองประตูเร็วทำให้เราเล่นกันง่าย และไม่เปิดโอกาสให้ มิดเดิ้ลสโบรช์ กลับมาสู่เกม ผมแฮปปี้มากๆ มันเป็นชัยชนะที่คู่ควรสำหรับเรา เรารับและรุกกันเป็นทีม ยามที่ครองบอล เราก็เล่นด้วยความเยือกเย็น และคอนโทรลเกมได้”

“ตอนนี้เราได้ผ่านช่วงที่ต้องลงเตะหลายเกมภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วันเรียบร้อย ซึ่งก็ต้องยกเครดิตให้กับทุกคนในทีม ผมมีความสุขมากๆ เลย”

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC, Emirates FA Cup

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #โธมัส ทูเคิ่ล #เชลซี #แฮปปี้มาก #หลังทีมเล่นด้วยความมุ่งมั่น #จนบุกเอาชนะ #มิดเดิ้ลสโบรช์ #แชมเปี้ยนชิพ #เอฟเอ คัพ #รอบ 8 ทีมสุดท้าย #ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay