สูญเสีย! พ่อ “ซิเมโอเน่” เสียชีวิต “แอต.มาดริด” ลดธงครึ่งเสาไว้อาลัย

สูญเสีย! พ่อ "ซิเมโอเน่" เสียชีวิต "แอต.มาดริด" ลดธงครึ่งเสาไว้อาลัย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แอตเลติโก มาดริด #ลาลีกา สเปน #การ์ลอส ซิเมโอเน่ #บิดา #ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ #เสียชีวิต #วัย 80 ปี

“ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด เผยข่าวเศร้าเมื่อ “การ์ลอส ซิเมโอเน่” คุณพ่อของ “ดีเอโก้ ซิเมโอเน่” ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้านสโมสรมีการชักธงลงครึ่งเสา เพื่อร่วมไว้อาลัยให้กับกุนซือของทีม

สโมสร แอตเลติโก มาดริด ยอดทีมแห่งเวที ลาลีกา สเปน ออกมายืนยันว่า “การ์ลอส ซิเมโอเน่” บิดาของ “ดีเอโก้ ซิเมโอเน่” ผู้จัดการทีมคนเก่งของทีม ได้เสียชีวิตลงด้วยวัย 80 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา

แม้จะไม่มีการเปิดเผยถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ “การ์ลอส” โดยมีการบอกเพียงว่าได้สิ้นใจระหว่างที่อยู่บ้านในกรุงบูเอโนส ไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

ซึ่งทางทัพ “ตราหมี” ก็ได้ร่วมรำลึกการจากไปของคุณพ่อ “ซิเมโอเน่” ด้วยเช่นกัน หลังชักธงลงครึ่งเสา พร้อมออกมาแถลงการณ์ว่า

“บิดาของ ดีเอโก้ ปาโบล ซิเมโอเน่ กุนซือของเรา รวมถึงเป็นคุณปู่ของ กีเลียโน่ ซิเมโอเน่ กองหน้าในทีม แอตเลติโก เด มาดริด เบ ด้วยนั้น ได้เสียชีวิตที่กรุงบูเอโนส ไอเรส วันนี้นับเป็นวันที่น่าเศร้าของครอบครัว เร้ด แอนด์ ไวท์ อย่างแท้จริง สโมสรของเราเสียใจกับการจากไปของ การ์ลอส ซิเมโอเน่ ซึ่งเป็นทั้งคุณพ่อของ ดีเอโก้ ปาโบล ซิเมโอเน่ โค้ชของเรา และเป็นคุณปู่ของ กีเลียโน่ ซิเมโอเน่ กองหน้าจาก แอตเลติโก เด มาดริด เบ ธงที่ ว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน่ จะชักลงเหลือครึ่งหนึ่งเพื่อเป็นการรำลึกถึงเขา”

“เอ็นรีเก้ เซเรโซ่ ประธานของเรา, มิเกล อังเคล กิล มาริน ประธานบริหารของสโมสร, บอร์ดบริหารและพนักงานทุกคนขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของโค้ชของเรากับการสูญเสียที่เลวร้ายในครั้งนี้ ขอให้เขาได้ไปสู่สุคติด้วย”

ขอบคุณรูปภาพจาก Atletico de Madrid

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แอตเลติโก มาดริด #ลาลีกา สเปน #การ์ลอส ซิเมโอเน่ #บิดา #ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ #เสียชีวิต #วัย 80 ปี

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay