ขาดความคม! “ร็อดเจอร์ส” เผยเหตุ “เลสเตอร์” เปิดบ้านเจ๊า “พีเอสวี”

ขาดความคม! "ร็อดเจอร์ส" เผยเหตุ "เลสเตอร์" เปิดบ้านเจ๊า "พีเอสวี" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เบรนแดน ร็อดเจอร์ส #เลสเตอร์ ซิตี้ #ยอมรับทีมจบสกอร์ไม่คม #จนทำได้เพียงเสมอ #พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น #ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก #รอบ 8 ทีมสุดท้าย #นัดแรก

นายใหญ่ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ อย่าง “เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” เผยเหตุทำได้แค่เพียงเจ๊า “พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น” แบบไร้สกอร์ เป็นผลมาจากการขาดคุณภาพในจังหวะสุดท้าย

“เบรนแดน ร็อดเจอร์ส” ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับทีมจบสกอร์ไม่คมเอง จนทำได้เพียงเปิดรัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เสมอ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 0-0 ในศึก ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยแมตช์นี้ทัพ “จิ้งจอกสยาม” จะมีเปอร์เซนต์การครองบอลที่เหนือกว่าถึง 58-42 เปอร์เซนต์ และมีโอกาสทำประตูมากกว่าถึง 10-5 ครั้ง แต่สุดท้ายทั้ง 2 ฝ่ายก็ไม่สามารถกดเป็นสกอร์ได้ ส่งผลให้เสมอกันไปก่อน 0-0 ในเลกแรก

ทั้งนี้หลังจบเกม กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือ วัย 49 ปี ได้ออกมาเปิดใจว่า “มันเป็นฟอร์มที่ดี เรามีโอกาสไม่มากนัก พีเอสวี มีโอกาสก่อน แต่จากนั้นผมคิดว่าเราตั้งรับได้อย่างแข็งแกร่ง”

“มีโอกาสไม่มากในเกมนี้ บางทีอาจเป็นเรื่องคุณภาพที่ขาดหายไปในจังหวะสุดท้ายที่เราเคยทำได้อย่างง่ายดายกว่านี้ เราขาดคุณภาพในแดนหน้า เราไม่มีคุณภาพมากพอต่อการคว้าโอกาส”

“ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์สำหรับ พีเอสวี พวกเขามีนักเตะชั้นดี และอันตรายในจังหวะโต้กลับ ในลีกดัตช์ พีเอสวี ทำประตูในบ้าน และนอกบ้านได้มาก แต่เราหยุดพวกเขาไม่ให้มีโอกาสมากนักได้”

นอกจากนี้ด้าน “ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์” ปีกตัวเก่งของ “เลสเตอร์” ก็ได้ออกมาเปิดใจหลังจบเกมว่า “บอกตามตรง ผมคิดว่าเราผิดหวังกันเล็กน้อยกับผลลัพธ์ ผมคิดว่าเรามีโอกาสดีที่จะได้ประตู และชนะเกมนี้”

“เราเอาชนะการแย่งบอลได้ และบุกเข้าไปในพื้นที่อันตรายได้ มันเป็นเพียงการขาดคุณภาพและจังหวะยิงประตูเท่านั้น”

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City, UEFA Europa Conference League

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เบรนแดน ร็อดเจอร์ส #เลสเตอร์ ซิตี้ #ยอมรับทีมจบสกอร์ไม่คม #จนทำได้เพียงเสมอ #พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น #ยูฟ่า ยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก #รอบ 8 ทีมสุดท้าย #นัดแรก

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay