วิเคราะห์ NBA Playoff รอบ 2 เกม 7 : Denver Nuggets vs Portland Trail Blazers

วิเคราะห์ กูรู NBA Playoff 13 05 2019

วิเคราะห์ NBA Playoff รอบ 2 เกม 7
Denver Nuggets vs Portland Trail Blazers
13 พฤษภาคม 2562
เวลา 2.30 น.

ดำเนินมาถึงเกมที่ 7 ระหว่าง Portland Trail Blazers กับ Denver Nuggets ถือได้ว่า 6 เกมที่ผ่านมาใครได้ดูถือว่าคุ้มค่าสุดสุดเป็นเกมระดับ 5 ดาวเลยก็ว่าได้ เหมือนได้ดูนัดชิงเลย ขับเขี้ยวกันสุดมันส์ และสุดท้ายแล้ว Portland ก็เอาชนะมาได้ด้วยคะแนน 119 – 108 คงไม่ต้องคิดถึงใครมากถ้า Portland Trail Blazers

ต้องยกให้ 2 ดูโอ้สายแบก ทั้ง Damian Lillard กับ CJ McCollum ไม่มีใครจับอยู่การทำคะแนนที่หลากหลายและหวือหวาสุดสุดจากการที่โดนนำไปในช่วงแรกแล้วกลับมาได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายง่ายเลย แต่ยังมีอีกคนที่โดดเด่นไม่แพ้กันสำหรับ Portland Trail Blazers นั้นก็คือ Rodney Hood นั้นเองที่จัดไป 25 คะแนน จากลูกยิงทั้ง 3 คะแนน 2 คะแนน ถือว่าเรียกฟอร์มกลับมาอีกครั้งหลังจากตอนนู้นเลย ตอนที่อยู่ Utah Jazz นะ ไม่ใช่ Cleveland Cavaliers เข้าฟักสุดสุดยิงลูก 3 คะแนนสำคัญในช่วงท้ายเปลี่ยน Momentum เกมและเอาชนะมาได้ที่สุด

ถือว่าเล่นด้วยความกระหายชัยชนะกันทั้งทีม คหันมาดูทาง Denver Nuggets กันบ้างถือว่าสู้สุดใจเหมือนกันไม่มีอะไรผิดพลาดเลยเพียงแค่ฝั่ง Portland Trail Blazers ยิงลงมากกว่าก็เท่านั้น และก็เป็นคนเดิม คีย์แมนสำคัญอย่าง Nikola Jokic ที่คอยจ่ายบอลชอตสวยสวยงามงามไปหลายจังหวะอย่างที่เคยทำทุกทุกเกม ส่วนทางด้านดูโอ้ของฝั้ง Denver Nuggets อย่าง Jamal Murray และ Garry Harris ก็ยังทำได้ดีเหมือนเดิมแถบจะไม่มีข้อผิดพลาดอะไรมากอยู่ที่จังหวะและความนิ่งจริงจริง ในเกมถัดไปจะต้องไปเล่นที่สนาม Pepsi Center สนามของทาง Denver Nuggets หากดูดูมาแล้วจากทุกทุกเกมระหว่าง Denver Nuggets กับ Portland Trail Blazers แข่งบ้านใครมาบ้านคนนั้นชนะเสมอ และอยากบอกอีกอย่างหากวัดตามสภาพผู้เล่นความพร้อมเมื่อเอามา เปรียบเทียบกันแล้ว คงเห็นได้เลยว่าความชัวร์จากการทำคะแนนนั้นว่าฝั่ง Denver Nuggets ทำได้ดีกว่าแน่นอนจะมากหรือจะน้อยแต่ยังไงก็ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเพราะการทำคะแนนแต่ละครั้ง ต้องอาศัย การเลี้ยงทำเองซะส่วนใหญ่ต่างจาก Denver Nuggets ที่ได้คะแนนง่ายง่ายหลายครั้ง เกมที่จะถึงเป็นเกมตัดสินต้องมาดูว่าใครจะได้ไปต่อมันส์แน่นอน

ทรรศนะ คิดว่า Denver Nuggets เอาชนะได้แน่แน่ดูจากสภาพผู้ เล่นเเถมเป็นเจ้าบ้านด้วย

4 POINT PLAY

#Playoff #NBA #Final2018-2019

fever

fever

Leave a Replay