สมัยที่ 7! “บุรีรัมม์” ปิดจ๊อบซิวแชมป์ไทยลีกซีซั่นนี้ หลังสอย “หนองบัวพิชญ”

สมัยที่ 7! "บุรีรัมม์" ปิดจ๊อบซิวแชมป์ไทยลีกซีซั่นนี้ หลังสอย "หนองบัวพิชญ" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บุรีรัมม์ ยูไนเต็ด #คว้าแชมป์สมัยที่ 7 #ไทยลีก #ฤดูกาล 2021/22 #หลังบุกชนะ #หนองบัวพิชญ เอฟซี #ThaiLeague #Buriram United

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมม์ ยูไนเต็ด ปิดจ๊อบคว้าแชมป์ไทยลีก 2021/22 ได้สำเร็จ หลังบุกไปเอาชนะ “หนองบัวพิชญ เอฟซี” 3-0 พร้อมเป็นแชมป์สมัยที่ 7 ของสโมสร

สโมสร บุรีรัมม์ ยูไนเต็ด ผงาดคว้าแชมป์ ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 มาครองได้สำเร็จ หลังบุกไปเอาชนะ หนองบัวพิชญ เอฟซี ได้แบบขาดลอย 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยเกมนี้ทัพ “ปราสาทสายฟ้า” มาได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จากการยิงจ่อๆ ของ “สุภโชค สารชาติ” ในนาทีที่ 27 ก่อนช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 68 “โก๋อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน” จะมาซัดประตูทิ้งห่างเป็น 2-0 ให้กับทีม

จากนั้น “บุรีรัมม์” ก็มาซัดประตูปิดเกม 3-0 ได้สำเร็จ จากผลงานของ “อายุบ มาซิก้า” ในนาทีที่ 81 ก่อนช่วงเวลาที่เหลือจะไม่มีทีมไหนทำประตูเพิ่มเติมได้

ส่งผลให้จบเกม บุรีรัมม์ ยูไนเต็ด บุกมาถล่ม หนองบัวพิชญ เอฟซี แบบขาดลอย 3-0 พร้อมการันตีคว้าแชมป์ ไทยลีก ประจำซีซั่นนี้ไปครอง เป็นแชมป์สมัยที่ 7 ของสโมสร แม้จะเหลือการแข่งขันอีก 1 แมตช์ก็ตามที

ทั้งนั้หลังจบเกมกุนซือทัพ “ปราสาทสายฟ้า” อย่าง “มาซาทาดะ อิชิอิ” ได้ออกมาเปิดใจว่า “ดีใจที่สามารถเอาชนะได้ เป็นเกมที่ยาก แต่วันนี้เรามีจังหวะที่ดีและทำได้ ทุกคนแสดงให้เห็นแล้วถึงจิตใจนักสู้ ขอบคุณแฟนบอลที่มาให้กำลังเราที่สนาม”

ขอบคุณรูปภาพจาก ThaiLeague, Buriram United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #บุรีรัมม์ ยูไนเต็ด #คว้าแชมป์สมัยที่ 7 #ไทยลีก #ฤดูกาล 2021/22 #หลังบุกชนะ #หนองบัวพิชญ เอฟซี #ThaiLeague #Buriram United

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay