ทางการแล้ว! “แมนยู” ประกาศตั้ง “เทน ฮาก” คุมทีมฤดูกาลเรียบร้อย

ทางการแล้ว! "แมนยู" ประกาศตั้ง "เทน ฮาก" คุมทีมฤดูกาลเรียบร้อย #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก #แต่งตั้ง #เอริก เทน ฮาก #ผู้จัดการทีมคนใหม่ #คุมทีมจนถึงปี 2025 #ขยายเพิ่มได้อีก 1 ปี

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปิดดีลตั้ง “เอริก เทน ฮาก” เป็นกุนซือคนใหม่เรียบร้อย ด้วยการเซ็นสัญญาคุมทีมถึงปี 2025 พร้อมออฟชั่นขยายเพิ่มได้อีก 1 ปี ขณะที่เจ้าตัวลั่นขอพาทีมกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้ง

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศแต่งตั้ง “เอริก เทน ฮาก” เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา

โดยทัพ “ปีศาจแดง” ได้ออกมาแถลงการณ์ ผ่านทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้ง เอริก เทน ฮาก ในฐานะผู้จัดการทีมชุดใหญ่ของสโมสรหลังจากจบฤดูกาลนี้ โดยมีสัญญาไปจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2025 พร้อมเงื่อนไขในการขยายสัญญา 1 ปี”

ด้าน กุนซือชาวดัตช์ วัย 52 ปี ที่จะคุมทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ไปจนจบฤดูกาล 2021/22 ก่อนมารับงานต่อจาก “ราล์ฟ รังนิก” ที่จะขึ้นไปเป็นที่ปรึกษา “แมนยู” ออกมาเปิดใจว่า

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

“ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับความท้าทายที่รออยู่ข้างหน้า ผมรู้ถึงประวัติศาสตร์ของสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ และความคลั่งไคล้ของแฟนบอล ผมตั้งใจแน่วแน่ที่จะพัฒนาทีมที่สามารถส่งมอบความสำเร็จอย่างพวกเขาสมควรได้รับ”

“มันเป็นเรื่องยากที่จะออกจาก อาแจ็กซ์ หลังจากผ่านหลายปีที่น่าทึ่ง ผมขอรับรองกับแฟนบอลของเราถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่และมุ่งเน้นที่การจบฤดูกาลนี้ให้ประสบความสำเร็จ ก่อนที่ผมจะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

ขอบคุณรูปภาพจาก Manchester United

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #พรีเมียร์ลีก #แต่งตั้ง #เอริก เทน ฮาก #ผู้จัดการทีมคนใหม่ #คุมทีมจนถึงปี 2025 #ขยายเพิ่มได้อีก 1 ปี

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay