วิเคราะห์ฟุตบอล เจลีก 1 2019 : คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (4) VS นาโกย่า แกรมปัส เอต (2)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอล เจ ลีก 17 05 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก 1 2019
คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ (4) VS นาโกย่า แกรมปัส เอต (2)
วันที่แข่ง 17 พฤษภาคม 2562
เวลา 17.00 น.

แชมป์เก่า คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมอันดับที่ 4 ของตารางจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ นาโกย่า แกรมปัส เอต ทีมรองจ่าฝูง

เจ้าบ้านภายใต้การคุมทีมของโทรุ โอนิกิถือว่าทำผลงานได้ไม่แล้วนักจาก 11 ชนะ 6 เสมอ 4 แพ้เพียงครั้งเดียว ยิงได้ 18 ประตู เสียไปเพียง 7 ประตู มี 22 คะแนน รั้งอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน มีแต้มตามหลังจ่าฝูงเพียง 5 คะแนน หากชนะนัดนี้มีโอกาสขึ้นไปถึงรองจ่าฝูงเลยทีเดียว

ตัวผู้เล่นจะขาดเพียง เลอันโดร ดามิเยา ที่ความฟิตน่าจะไม่พร้อมลงสนามคาดว่านจะมาในระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็นจุง ซุง รยอง แบ็คขวาเป็นคาซูอากิ มาวาตาริ เซ็นเตอร์แบ็คสองคนเป็น เชซิเอล จับคู่กับ โชโงะ ทานิงูจิ แบ็คซ้ายเป็นเคียวเฮอิ โนโบริซาโตะ ปีกขวาเป็น ยาสุโตะ วากิซากะ คู่กองกลางเป็น เรียวตะ โอชิมะ จับคู่กับ ฮิเดมาสะ โมริตะ ปีกซ้ายเป็น มานาบุ ไซโตะ คู่หูในแดนหน้าเป็น ยู โคบายาชิ จับคู่กับ เคอิ จิเน็น

ด้านทีมเยือน นาโกย่า แกรมปัส เอต ภายใต้การคุมทีมของยาฮิโระ คาซามะผลงานดีมากแข่ง 11 ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้เพียง 2 ยิงไปถึง 20 ประตู เสียไปเพียง 7 ประตู มี 23 คะแนน รั้งรองจ่าฝูงอยู่ในห่างจากจ่าฝูงเพียง 4 คะแนน เกมนี้ลูกทีมของยาฮิโระ คาซามะต้องเก็บชัยชนะให้ได้เพื่อไล่โตเกียวให้เหลือเพียงแต้มเดียว

นัดนี้คาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 เช่นเดียวกัน ผู้รักษาประตูเป็น มิทเชล ลานเกรัค แบ็คขวาเป็น คาซูยะ มิยาฮาระ คู่เซนเตอร์แบ็คเป็น ชินโนะสุเกะ นาคาตานิ จับคู่กับ ยูอิจิ มารุยามะ แบ็คซ้ายเป็น ยูทากะ โยชิดะ ปีกขวาเป็น กาเบรียล ซาเวียร์ กองกลางเป็น ทาคุจิ โยเนะโมโตะ จับคู่กับ เชา ชมิดท์ ปีกซ้ายเป็น มาเทอุส ส่วนกองหน้าเป็น โช ลงล่าตาข่ายร่วมกับ อาริอะจาซูรุ ฮาเซงาวะ

สรุป เกมนี้รูปเกมออกมามันส์แน่นอนเพราะต่างต้องการชิงอันดับรองจ่าฝูงด้วยกันทั้งคู่แต่ศักยภาพทั้งสองทีมดูแล้วอยู่ในระดับเดียวกันผลที่ออกมาน่าจะจบเกมแบบมีสกอร์

ลอร์ดดูบอล

fever

fever

Leave a Replay