ข่าวจริงแล้ว! “ไรโอล่า” เอเยนต์นักเตะคนดัง เสียชีวิตแล้ว ในวัย 54 ปี

ข่าวจริงแล้ว! "ไรโอล่า" เอเยนต์นักเตะคนดัง เสียชีวิตแล้ว ในวัย 54 ปี #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มิโน่ ไรโอล่า #เอเยนต์นักฟุตบอลระดับโลก #เสียชีวิตลงแล้ว #ด้วยวัย 54 ปี #Mino Raiola

เอเยนต์ชื่อระดับท็อปของวงการลูกหนัง อย่าง “มิโน่ ไรโอล่า” เสียชีวิตลงแล้ว ในวัย 54 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จากการยืนยันของครอบครัว หลังป่วยหนักมากตั้งแต่เดือนมกราคม

“มิโน่ ไรโอล่า” เอเยนต์นักฟุตบอลระดับโลก เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยวัย 54 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา หลังมีอาการปอดติดเชื้อ และต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัว ตั้งแต่เดือนมกราคม ที่ผ่านมา

โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา มีสื่อของอิตาลีรายงานว่า “ไรโอล่า” เสียชีวิตแล้ว แต่ปรากฏว่าเป็นข่าวเท็จ เนื่องจากเจ้าตัวยังต่อสู้ยื้อชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาล และมีการแถลงยืนยันจากทั้งแพทย์ประจำโรงพยาบาล รวมถึงเจ้าตัวเองด้วย

จนกระทั่งล่าสุด ครอบครัวของ “ไรโอล่า” ได้ออกมาแถลงยืนยันว่าเขาได้เสียชีวิตลงแล้ว “เราเสียใจอย่างสุดซึ้งที่เอเยนต์นักเตะที่น่าทึ่งที่สุดเท่าที่วงการฟุตบอลเคยมีมาได้จากไปแล้ว”

“มิโน่ ต่อสู้ด้วยความแข็งแกร่งจนถึงที่สุดเหมือนที่เขาเจรจาปกป้องผลประโยชน์ของนักเตะของเขา มิโน่ ทำให้เราภูมิใจ และเขาไม่เคยตระหนักถึงเรื่องนี้”

“มิโน่ ทุ่มเทการทำงานให้กับหลายๆชีวิต และเขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ให้กับฟุตบอลสมัยใหม่ เขาจะเป็นที่คิดถึงตลอดไป”

“ภารกิจของ มิโน่ ที่ทำให้ฟุตบอลดีขึ้นสำหรับนักเตะจะได้รับการสานต่อ เราขอขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้อย่างล้นหลามในช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเราขอความเคารพต่อความเป็นส่วนตัวของครอบครัว และเพื่อนสนิทในช่วงเวลาที่เศร้าโศกนี้”

สำหรับ “ไรโอล่า” ได้รับการยกย่องให้เป็นซูเปอร์เอเยนต์ หลังดูแลนักเตะดังอยู่หลายราย อาทิเช่น “ซลาตัน อิบราฮิโมวิช” กองหน้า เอซี มิลาน, “ปอล ป็อกบา” มิดฟิลด์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รวมถึง “จานลุยจิ ดอนนารุมม่า” ผู้รักษาประตูจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ “เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์” ศูนย์หน้าของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Mino Raiola, B/R Football

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #มิโน่ ไรโอล่า #เอเยนต์นักฟุตบอลระดับโลก #เสียชีวิตลงแล้ว #ด้วยวัย 54 ปี #Mino Raiola

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay