เรียบง่าย! “ลิเวอร์พูล” จัดการเปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ประจำฤดูกาล 2022/23

เรียบง่าย! "ลิเวอร์พูล" จัดการเปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ประจำฤดูกาล 2022/23 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #พรีเมียร์ลีก #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ฤดูกาล 2022/23

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผยโฉมชุดเหย้าลายใหม่ที่จะใช้ในซีซั่นหน้าเรียบร้อย โดยด้านหน้าเน้นสีแดงตามปกติ และเรียบง่ายไม่มีลวดลายสีอื่นมากนัก แถมตรงข้อมือมีการใส่ตัวอักษรเพลงเชียร์ประจำทีมอีกด้วย

สโมสร ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จัดการเปิดตัวชุดเหย้าแบบใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2022/23 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

สำหรับชุดแข่งดังกล่าวนั้น ถูกออกแบบให้ด้านหน้าเป็นสีแดงแทบทั้งชุด และไม่มีการใส่เส้นหรือกราฟฟิกสรอื่นให้ดูขัดกับสีแดง เพียงแต่ตรงเนื้อผ้าจะมีรอยหยัก ให้ดูมีลวดลายนิดหน่อย

ด้านตราสโมสร, โลโก้สปอนเซอร์ และโลโก้ของ ไนกี้ ก็ถูกทำให้เป็นสีขาว เพื่อให้เห็นเด่นชัด ขณะที่บริเวณตรงคอเสื้อนั้นมีการใส่สัญลักษณ์ที่สื่อถึงการไว้อาลัยให้กับเหล่าผู้เสียชีวิตโศกนาฏกรรมฮิลส์โบโร่เอาไว้อีกด้วย

ส่วนบริเวณข้อมือของเสื้อมีการทำกราฟฟิกให้เป็นตัวอักษร “YNWA” ซึ่งย่อมาจาก You’ll Never Walk Alone เพลงเชียร์อันโด่งดังของทัพ “หงส์แดง” โดยทาง ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าเป็นเหมือนการสื่อถึงสายพันธ์อันเหนียวแน่นระหว่างแฟนบอลกับสโมสร

ทั้งนี้ ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ ลิเวอร์พูล ระบุราคาของเสื้อตัวนี้เอาไว้ที่ 99.5 ปอนด์ (ประมาณ 4,297.85 บาท) พร้อมทั้งได้มีการเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่ตอนนี้ และจะเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Liverpool FC

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ลิเวอร์พูล #พรีเมียร์ลีก #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ฤดูกาล 2022/23

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay