ควงตำนาน! “มาดริด” เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ฉลองครบรอบ 120 ปี

ควงตำนาน! "มาดริด" เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ฉลองครบรอบ 120 ปี #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เรอัล มาดริด #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ประจำฤดูกาล 2022/23 #ลาลีกา

“ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด จัดการเปิดตัวเสื้อเหย้าที่จะใส่ลงแข่งในฤดูกาล 2022/23 เรียบร้อยแล้ว ในแคมเปญฉลองครบรอบ 120 ปี การก่อตั้งสโมสร โดยมีเหล่าแข้งตำนานร่วมเปิดตัว

สโมสร เรอัล มาดริด ทีมแชมป์ ลาลีกา สเปน ฤดูกาลนี้ เปิดตัวชุดเหย้าแบบใหม่ที่จะใส่ลงแข่งขันในซีซั่น 2022/23 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

สำหรับชุดแข่งของทัพ “ราชันชุดขาว” ยังคงใช้แบรนด์ของ อาดิดาส แบรนด์กีฬาชื่อดังระดับโลกตามเดิม และยังยึดสีขาวเป็นหลัก แต่จะแตกต่างออกไปจากซีซั่นนี้

ด้วยการทำเสื้อในรูปแบบคอปก โดยมีแถบบริเวณไหล่เป็นสีม่วง พร้อมกับตัวเลข 120 อยู่บริเวณคอเสื้อด้านใน ซึ่งเป็นแคมเปญฉลองครบรอบ 120 ปี ในการก่อตั้งสโมสร

ซึ่งการเปิดตัวเสื้อเหย้าตัวใหม่ดังกล่าว ได้มีการดึงนักเตะระดับตำนานหลายคนมาร่วมเปิดตัวในครั้งนี้ด้วย อาทิเช่น “โรแบร์โต้ คาร์ลอส”, “ราอูล กอนซาเลซ” และ “อีเกร์ กาซิยาส” รวมถึงแข้งปัจจุบันของทีมอย่าง “คาริม เบนเซม่า” และ “ดาวิด อลาบา” เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Real Madrid C.F.

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #เรอัล มาดริด #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ประจำฤดูกาล 2022/23 #ลาลีกา

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay