งูใหญ่ไล่ต้อนโฟรซิโนเน่2-0!!

ผลการแข่งขัน ฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา 12 05 2019

สรุปผลฟุตบอลกัลโช่ ซีเรียอา
กัลโช ซีเรียอาประจำคืนที่ 12พฤษภาคม 2562 
อินเตอร์ มิลาน – คิเอโว่
สนาม:จูเซ็ปเป้ เมียซซ่า 
เวลาเตะ:02.00
สกอร์ 2-0 

อินเตอร์ มิลาน เปิดบ้านเอาชนะคิเอโวไปอย่างไม่ยากเย็นด้วยสกอร์ 2-0 ทำให้พวกเขาขยับแซงอตาลันต้ากลับมาอยู่อันดับ3เช่นเคยซึ่ง3แต้มสำคัญในนัดนี้ทำให้โอกาสที่จะได้ไปเล่นยูฟ่าแชมป์เปียนลีกส์อยู่ในมือพวกเขาแล้วขอเพียงแค่ไม่พลาดนัดที่เหลือก็จะได้ไปอย่างแน่นอนและนอกจากขยับขึ้นไปอันดับ3แล้วพวกเขายังรักษาสถิติต่อเนื่องไม่แพ้ใครมาถึง7นัดเข้าไปแล้ว ส่วนทีมเยือน คิเอโว่ ที่ตกชั้นไปก่อนหน้านี้แล้วตอนนี้ก็เพียงแค่ลงเตะให้ครบโปรแกรมเท่านั้นเพื่อรอไปเล่นในซีเรีย บีซึ่งฟอร์มตอนนี้ของพวกเขาถือว่าย่ำแย่สุดๆโดย2นัดหลังสุดโดนยิงรวมกันถึง6ลูกและทำประตูไม่ได้เลย 

ครึ่งแรก

  เปิดเกมมาอินเตอร์ได้ทักทายหนักๆก่อนจากจังหวะที่อซาโมอาห์จ่ายไปให้เปริซิชได้หลุดทะลุขึ้นมาทางฝั่งซ้ายก่อนจะได้ยิงเน้นๆแต่บอลยังไปติดเซฟนายทวาร

  แต่ทันใดนั้นเองก่อนจบครึ่งแรกได้ไม่นานเจ้าบ้านก็มาขึ้นนำได้ก่อนสำเร็จจากจังหวะที่เคาะบอลกันอยู่หน้าเขตโทษแล้วเหมือนจะแย่งบอลได้แต่ก็เสียบอลอีกทำให้เป็นจังหวะชุลมุนจนบอลหลุดเลยมาถึงโปลิตาโน่ได้วิ่งเข้ามาซัดหักข้อด้วยซ้ายชนเสาเหลี่ยมในเข้าประตูไปอินเตอร์ออกนำ1-0

ครึ่งหลัง

   อินเตอร์น่าจะได้ประตูที่สองสุดจากจังหวะที่เนียงโกลันจ่ายไปให้โปลิตาโน่ได้หาช่องปั่นด้วยซ้ายบอลเกือบโค้งเข้าประตูแต่เป็นเซมเปร์นายทวารคิเอโว่ปัดออกมาแต่ก็ยังไปเข้าทางเปริซิชได้ยิงจ่อๆเซมเปร์ก็ยังพุ่งเซฟเอาไว้ได้

  เจ้าบ้านบุกอย่างต่อเนื่องและเกือบได้ประตูอีกครั้งจากจังหวะที่ขึ้นเกมมาอิคาร์ดี้จ่ายกลับมาให้เนียงโกลันก่อนจะไหลตามน้ำไปให้เปริซิชได้แปแต่บอลดันโค้งไปชนเสา

  จนในที่สุดช่วงท้ายเกมอินเตอร์ก็มาได้ประตูตอกฝาโรงจนได้จากจังหวะที่บอลชุลมุนกันในเขตโทษและเป็นเซดริดได้ยิงเต็มข้อบอลไปชนสามเหลี่ยมบอลเด้งมาเข้าทางเปริซิชได้ซ้ำคราวนี้ไม่พลาดอินเตอร์นำ2-0

จบเกมอินเตอร์เปิดบ้านเอาชนะคิเอโวไปได้2-0คว้า3แต้มสำคัญได้สำเร็จทำให้โอกาสได้ไปเล่ยถ้วยยุโรปค่อยข้างสดใสเลยทีเดียว ส่วนคิเอโว่ตอนนี้ก็รอเตรียมตัวลงไปเล่นในซีเรียบีและเตะให้ครบตามโปรแกรมขณะที่เหลืออีก2นัด 

โอกันเนอร์ส

#Football #Intermilan #Chievo #Calcio

fever

fever

Leave a Replay