พลาด 2 เกม! “โฟเด้น” ติดโควิดอดช่วย “อังกฤษ” บู๊ “ฮังการี”, “เยอรมนี”

พลาด 2 เกม! "โฟเด้น" ติดโควิดอดช่วย "อังกฤษ" บู๊ "ฮังการี", "เยอรมนี" #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แกเร็ธ เซาธ์เกต #ทีมอังกฤษ #ฟิล โฟเด้น #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #พลาดลงสนาม #นัดออกไปเยือน #ฮังการี #เยอรมนี #ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก #กลุ่ม A3 #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

“ฟิล โฟเด้น” ปีกดาวเด่น “แมนเชสเตอร์ ซิตี้” อดช่วย “อังกฤษ” ดวล “ฮังการี” และ “เยอรมนี” ในศึก เนชั่นส์ ลีก หลังติด “โควิด-19” พร้อมทั้งยังมีอีก 2 แข้งดัง ก็จะไม่ได้ลงเล่นในเกมแรกเช่นกัน

“แกเร็ธ เซาธ์เกต” ผู้จัดการทีมอังกฤษ ออกมายืนยันว่า “ฟิล โฟเด้น” ปีกตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะพลาดลงสนามช่วยทัพ “สิงโตคำราม” นัดออกไปเยือน ฮังการี วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน

และแมตช์กับ เยอรมนี ในวันอังคารที่ 7 มิ.ย.นี้ ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กลุ่ม A3 เนื่องจากมีผลตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” ออกมาเป็นบวก และต้องเข้ารับการกักตัวทันที

นอกจากนี้ “เซาธ์เกต” ยังเผยอีกว่า “ฟิคาโน่ โทโมริ” กองหลังจาก เอซี มิลาน และ “มาร์ค เกฮี” เซ็นเตอร์ของ คริสตัน พาเลซ ก็จะอดลงเจอกับ ฮังการี เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน แต่คาดว่าทั้งคู่จะยังมีลุ้นหายทันดวลกับทัพ “อินทรีเหล็ก” ในเกมที่ 2

“ฟิล โฟเด้น มีผลตรวจโควิดออกมาเป็นบวก ส่งผลให้เขาต้องออกจากทีม หวังว่า เขาจะสามารถกลับมาร่วมทีมหลังจากที่เราเดินทางกลับมาจากเยอรมนีแล้ว มันขึ้นอยู่กับอาการของเขา และการหายใจของเขาเป็นอย่างไรบ้าง มันมีผลกระทบกับแต่ละคนแตกต่างกันไป”

“ส่วน ฟิคาโย่ และ มาร์ค เกฮี ทั้งคู่มาถึงพร้อมกับอาการบาดเจ็บ แต่พวกเขามีพัฒนาการที่ดี พวกเขาจะไม่ได้มีส่วนร่วมกับเกมในวันพรุ่งนี้ แต่มันยังมีโอกาสที่จะได้กลับมามีส่วนร่วมในเกมพบ เยอรมนี” เฮดโค้ชชาวอังกฤษ วัย ปี ได้แถลงข่าว เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจาก England

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แกเร็ธ เซาธ์เกต #ทีมอังกฤษ #ฟิล โฟเด้น #แมนเชสเตอร์ ซิตี้ #พลาดลงสนาม #นัดออกไปเยือน #ฮังการี #เยอรมนี #ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก #กลุ่ม A3 #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay