ไม่คมเอง! “เซาธ์เกต” ชี้ “อังกฤษ” ต้องดุดันเรื่องการจบสกอร์กว่านี้

ไม่คมเอง! "เซาธ์เกต" ชี้ "อังกฤษ" ต้องดุดันเรื่องการจบสกอร์กว่านี้ #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แกเร็ธ เซาธ์เกต #ทีมชาติอังกฤษ #เชื่อทีมต้องจบสกอร์เด็ดขาดมากกว่านี้ #หลังทำได้เพียงเสมอ #อิตาลี #ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก #กรุ๊ป A #กลุ่ม 3 #นัดที่ 3

เฮดโค้ช “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ อย่าง “แกเร็ธ เซาธ์เกต” พอใจฟอร์ม แต่ไม่ปลื้มการจบสกอร์ หลังทำได้เพียงเปิดบ้านเจ๊า “อิตาลี” 0-0 ในศึก เนชั่นส์ ลีก พร้อมระบุทีมอย่ามัวแต่พึ่งการสังหารบางคนมากเกินไป

“แกเร็ธ เซาธ์เกต” ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า ทีมตนจำเป็นต้องมีการจบสกอร์ที่เด็ดขาดมากกว่านี้ หลังทำได้เพียงเปิดรัง โมลินิวซ์ เสมอ อิตาลี 0-0 ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก กรุ๊ป A กลุ่ม 3 นัดที่ 3 เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดยเกมนี้ทัพ “สิงโตคำราม” ใช้ “แทมมี่ อับราฮัม” หัวหอกจาก อาแอส โรม่า ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง แม้ช่วงกลางครึ่งหลัง “แฮร์รี่ เคน” ยอดดาวยิงคนสำคัญ ถูกเปลี่ยนตัวลงมาแทน แต่ก็ไม่สามารถเจาะประตูทีมเยือนได้

ก่อนจะจบเกมด้วยการเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ ซึ่งผลเจ๊านัดนี้ ทำให้ อังกฤษ ยังไม่ชนะใคร หลังผ่านมาแล้ว 3 เกม และรั้งอันดับสุดท้ายของกลุ่ม ด้วยการมีเพียง 2 แต้ม

สำหรับแมตช์ต่อไป รองแชมป์ ยูโร 2020 ยังมีคิวลงเตะที่สนาม โมลินิวซ์ ต้อนรับการมาเยือน ฮังการี ในวันอังคารที่ 14 มิ.ย.นี้ ซึ่งหลังจบเกม กุนซือชาวอังกฤษ วัย 51 ปี ได้ออกมาเปิดใจหลังเกม

“ผมคิดว่าเราทำได้ดีแล้ว ผมว่าเกมนี้เราจบด้วยการมีสถิติครองบอล 59% เราสร้างโอกาสได้หลายครั้ง แต่คุณจำเป็นต้องทำประตูให้ได้ด้วยในเมื่อมีโอกาส ซึ่งวันนี้เราทำไม่ได้ เราจำเป็นต้องทำประตูให้ได้มากกว่านี้ เราเอาแต่พึ่ง แฮร์รี่ กับ ราฮีม (สเตอร์ลิง) มากเกินไป ที่ผ่านมาพวกเขาทำประตูสำคัญๆ ให้กับเราได้เป็นส่วนใหญ่ และนั่นเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องแก้ไข”

ขอบคุณรูปภาพจาก England

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #แกเร็ธ เซาธ์เกต #ทีมชาติอังกฤษ #เชื่อทีมต้องจบสกอร์เด็ดขาดมากกว่านี้ #หลังทำได้เพียงเสมอ #อิตาลี #ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก #กรุ๊ป A #กลุ่ม 3 #นัดที่ 3

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay