ลุยแดนไก่งวง! ทีมดังตุรกี ประกาศตั้ง “ปีร์โล่” คุมทีม จนถึงปี 2023

ลุยแดนไก่งวง! ทีมดังตุรกี ประกาศตั้ง "ปีร์โล่" คุมทีม จนถึงปี 2023 #ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ฟาติห์ คารากุมรุก #ซูเปอร์ลีก #ประเทศตุรกี #แต่งตั้ง #อังเดรีย ปิร์โล่ #ผู้จัดการทีมคนใหม่ #ด้วยสัญญาคุมทีมถึงปี 2023

“อังเดรีย ปิร์โล่” ได้รับโอกาสกลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง หลัง “ฟาติห์ คารากุมรุก” ทีมในลีกแดนไก่งวง ประกาศแต่งตั้งคุมทีมเป็นเวลา 1 ปีเรียบร้อย และจะเริ่มงานวันที่ 1 ก.ค.นี้

สโมสร ฟาติห์ คารากุมรุก ทีมดังแห่งศึก ซูเปอร์ลีก ประเทศตุรกี ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า ได้ทำการแต่งตั้ง “อังเดรีย ปิร์โล่” อดีตเฮดโค้ชของ ยูเวนตุส เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ ด้วยสัญญาจนถึงปี 2023 เรียบร้อย

สำหรับ กุนซือชาวอิตาเลียน รายนี้ มีโอกาสได้ทำหน้าที่คุมทัพ “ม้าลาย” มาแล้ว เมื่อ 2 ปีก่อน แต่กับทำผลงานได้ไม่ค่อยน่าประทับใจมากนัก แม้จะพา ยูเวนตุส จบอันดับ 4 แต่สุดท้ายก็โดนปลดออกจากตำแหน่ง

กระทั่งล่าสุด “ปิร์โล่” มีโอกาสได้กลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เมื่อ ฟาติห์ คารากุมรุค ทีมกลางตารางของลีกสูงสุดแดนไก่งวง ได้ตัดสินใจแต่งตั้งให้ทำหน้าที่กุมบังเหียน ด้วยคาดหวังว่าประสบการณ์ของเจ้าตัว จะช่วยพัฒนาผลงานของสโมสรให้ดีขึ้น

ทั้งนี้สโมสร ฟาติห์ คารากุมรุม ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า “นักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ทำหน้าที่เป็นโค้ชให้กับยูเวนตุสซึ่งเป็นหนึ่งในสโมสรที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป เขายังมีประสบการณ์ในแชมเปี้ยนส์ ลีก ร่วมกับ ยูเวนตุส ด้วย”

“ปีร์โล่ ได้เซ็นสัญญาเรียบร้อยแล้วซึ่งทำให้เขาได้เป็นสมาชิกของคารากุมรุคเป็นเวลา 1 ปีโดยจะเริ่มในวันที่ 1 กรกฎาคม อันเดรีย ปีร์โล่ จะทำการแถลงข่าวในวันอังคารนี้ (14 มิ.ย.) เรายินดีต้อนรับโค้ชของเขา อันเดรีย ปีร์โล่ และขอให้เขาประสบความสำเร็จ”

ขอบคุณรูปภาพจาก VavaCars Fatih Karagumruk SK

#ข่าวกีฬา #ข่าวฟุตบอลไทย #วิเคราะห์ฟุตบอล ufafeversport #ฟาติห์ คารากุมรุก #ซูเปอร์ลีก #ประเทศตุรกี #แต่งตั้ง #อังเดรีย ปิร์โล่ #ผู้จัดการทีมคนใหม่ #ด้วยสัญญาคุมทีมถึงปี 2023

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay