ฮั่นแหน่ะชอบกินเบียร์รึเปล่า! มูรินโญ่แย้ม บุนเดสลีก้าคือลีกที่น่าตื่นเต้น

วาไรตี้ สกู๊ปพิเศษ 15 05 2019

ฮั่นแหน่ะชอบกินเบียร์รึเปล่า! มูรินโญ่แย้มบุนเดสลีก้าคือลีกที่น่าตื่นเต้น

โชเซ มูรินโญ่ กุนซือฝีปากกล้าชาวโปรตุกรีส หนึ่งในกุนซือที่ได้รับการยอมรับจากบุคคลทั่วโลกว่าเป็นยอดกุนซือที่มีฝีมือเก่งกาจและประสบความสำเร็จมามากที่สุดคนนึงของโลก ไม่ว่าจะเป็นทริปเปิ้ลแชมป์ในปี2010กับทีมอินเตอร์ มิลาน หรือ แชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษกับการคุมเชลซีทั้ง 2 หน ก็เป็นเครื่องยืนยันได้ว่าเขาคนนี้แหละของจริงแต่ด้วยฝีปากที่จัดจ้านทำให้บ่อยครั้งตัวเขามักมีปัญหากับนักเตะในทีมและถูกปลดออกจากการเป็นผู้จัดการทีมเป็นประจำ และที่พึ่งสดๆร้อนก็ถูกทีมดังจากเกาะอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมในช่วงกลางฤดูกาล ล่าสุดในขณะที่เขายังว่างงานและมองหางานใหม่

กุนซือชาวโปรตุกรีส รายนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยกย่องลีกสูงสุดของเยอรมันอย่างบุนเดสลีก้าว่าเป็นหนึ่งลีกที่มีความน่าตื่นเต้นมากที่สุดในโลก ผมได้เห็นการพัฒนาของทีมกลางตารางที่ยกระดับตัวเองขึ้นมาต่อกรกับทีมระดับท็อปของลีกได้อย่างสูสี บรรยากาศของทุกๆสนามในเยอรมันที่มีแฟนบอลแบบเต็มความจุของสนามยิ่งทำให้ผมกระสันอยากที่จะมาซึมซับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมแบบนี้  สุดท้ายแน่นอนบาเยิร์นคือทีมยักษ์ใหญ่ของที่นี่ ผมหวังว่านิโก้ โควัช จะรักษางานนี้ต่อไปให้ได้ แน่นอนว่าการที่กุนซือฝีปากกล้าออกมาปริปากแบบนี้คงมีนัยสำคัญบางอย่างที่ต้องการสื่อ

ถ้า มูรินโญ่ ต้องการมาคุมเสือใต้จริง ก็มีโอกาสที่บอร์ดบริหารของบาเยิร์นจะรับไว้พิจารณาเพราะการเป็นแค่แชมป์บุนเดสลีก้าคงเป็นความสำเร็จที่ไม่เพียงพอต่อทั้งเหล่าแฟนบอลและกลุ่มผู้บริหารระดับสูง

ลูกหนังเมืองเบียร์

#Mourinho #Bundesliga

fever

fever

Leave a Replay