อุทิศตำนานโค้ช! “เชลซี” เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ซีซั่น 2022/23 ทางการ

อุทิศตำนานโค้ช! "เชลซี" เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ ซีซั่น 2022/23 ทางการ ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #เชลซี #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ฤดูกาล 2022/23

“สิงห์บูลส์” เชลซี จัดการเปิดตัวเสื้อเหย้าตัวใหม่ ประจำฤดูกาล 2022/23 เรียบร้อย ด้วยการรำลึกและอุทิศให้กับ “เท็ต เดร็ค” ตำนานกุนซือสโมสร เมื่อ 70 ปีก่อน

สโมสร เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดตัวชุดเหย้าที่จะใช้ในฤดูกาล 2022/23 อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

สำหรับเสื้อเหย้าทัพ “สิงห์บูลส์” ยังคงออกแบบโดย “ไนกี้” แบรนด์กีฬาระดับโลก และมี “ทรี” บริษัทด้านโทรคมนาคม เป็นสปอนเซอร์คาดอกเสื้อเหมือนเดิม โดยตัวเสื้อจะเป็นสีน้ำเงิน ขณะที่คอเสื้อเป็นขลิบสีขาวมีลวดลายสีฟ้าประดับ

ซึ่งชุดเหย้าแบบใหม่ของ เชลซี ได้แรงบันดาลใจและอุทิศให้กับ “เท็ด เดร็ค” ตำนานผู้จัดการทีมที่คุมสโมสรในปี 1952 และนับเป็นบุคคลสำคัญหลายอย่างของทีม อาทิเป็นผู้ผลักดันให้เปลี่ยนโลโก้มาใช้รูปสิงโตเป็นต้น

นอกจากนี้ “เดร็ค” ยังเป็นคนนำทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” คว้าแชมป์ลีกครั้งแรกในปี 1955 และเปลี่ยนชื่อเล่นของทีมจาก “the Pensioners” เป็น “the Blues” รวมทั้งเป็นคนดึงนักเตะชั้นยอดหลายรายเข้าสู่ถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกด้วย

ทั้งนี้ชุดเหย้าในซีซั่นใหม่ของ เชลซี จะเปิดวางขายทั่วโลกในวันพุธที่ 13 ก.ค.นี้ แต่แฟนบอลสามารถไปจับจองผ่านทางออนไลน์สโตร์อย่างเป็นทางการของสโมสรได้แล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก Chelsea FC

ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #เชลซี #เปิดตัวชุดเหย้าใหม่ #ฤดูกาล 2022/23

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay