สายหวาน! “อาร์เซน่อล” เปิดตัวชุดที่สามสีชมพู ประเดิมใส่เจอ “พาเลซ”

สายหวาน! "อาร์เซน่อล" เปิดตัวชุดที่สามสีชมพู ประเดิมใส่เจอ "พาเลซ" ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #อาร์เซน่อล #เปิดตัวชุดสาม #ประจำฤดูกาล 2022/23 #สีชมพู #ครั้งแรกของสโมสร

“ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล จัดการเปิดตัวชุดเยือนที่สาม ประจำซีซั่น 2022/23 เรียบร้อย ด้วยการออกแบบสีเสื้อโทนสีชมพูอ่อนเป็นครั้งแรกของสโมสร

สโมสร อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดตัวชุดสาม ประจำฤดูกาล 2022/23 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ด้วยการใช้สีชมพูเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

สำหรับชุดแข่งของ “ปืนใหญ่” ออกแบบโดย อาดิดาส แบรนด์กีฬาระดับโลกเช่นเดิม ใช้พื้นเป็นสีชมพู ขณะที่คลิปบริเวณลำคอ และลายสามเส้นบนบ่าเป็นสีน้ำเงินเข้ม โดยจะใช้ทั้งทีมชายและทีมหญิงของสโมสร

ซึ่งขณะที่ชุดเหย้าและชุดเยือนของ อาร์เซน่อล ในฤดูกาลใหม่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยชุดเหย้ามาในสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ และมีการเล่นลวดลายบนคอปกและแขนเสื้อสีขาว ส่วนชุดเยือนใช้โทนสีดำกับทองสุดเท่

ทั้งนี้ อาร์เซน่อล จะประเดิมใส่ชุดสามเป็นครั้งแรกในเกม พรีเมียร์ลีก นัดเปิดสนามที่จะออกไปเยือน คริสตัล พาเลซ วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Arsenal

ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #อาร์เซน่อล #เปิดตัวชุดสาม #ประจำฤดูกาล 2022/23 #สีชมพู #ครั้งแรกของสโมสร

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay