วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก 1 2019 คู่ระหว่าง อุราวะ เร้ด ไดม่อนส์(9) VS โชนัน เบลมาเร่(11)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอล เจ ลีก 17 05 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก 1 2019
อุราวะ เร้ด ไดม่อนส์(9) VS โชนัน เบลมาเร่(11)
วันที่แข่ง 17 พฤษภาคม 2562
เวลา 17.30 น.

เจ้าบ้าน ปีศาจแดงแห่งเอเชีย ภายใต้การคุมทีมของ ออสวัลโด้ เด โอลิเวียร่า ผลงานในลีกไม่ถือว่าเปรี้ยงปร้างมากนักเมื่อเตะไป 11 นัด ชนะ 5 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 4 นัด ยิงไป 8 ประตู เสียไปถึง 10 ประตู มี 17 แต้ม รั้งอันดับ 9 ของตาราง ตามหลังจ่าฝูงถึง 10 แต้ม หากนัดนี้ชนะมีโอกาสแซงขึ้นไปถึงอันดับ 6 เลยทีเดียว นัดนี้คาดว่าจะมาในระบบ 3-5-2 ผู้รักษาประตูเป็นชูซากุ นิชิกาวะ แผงหลังสามคนประกอบไปด้วยไดสุเกะ ซูซูกิ, ทาคุยะ อิวานามิและโทโมอากิ มากิโนะ วิงแบ็คขวาเป็นเรียวตะ โมริวากิ แผงกองกลางสามคนประกอบไปด้วยเอแวร์ตัน, ทาคุยะ อาโอกิและโยสุเกะ คาชิวางิ วิงแบ็คซ้ายเป็นเรียวสุเกะ ยามานากะ คู่กองหน้าเป็นทางด้านยูกิ มูโตะจับคู่กับชินโซ โคโรกิลงล่าตาข่าย

ด้านทีมเยือน โชนัน เบลมาเร่ ภายใต้การคุมทีมของโช ควี แจผลงานไม่ดีนักแข่งไป 11 นัด ชนะ 4 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ไปถึง 5 นัด ยิงได้ 13 ประตู และเสียไป 13 ประตูเช่นเดียวกัน มี 14 แต้ม รั้งอันดับ 11 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 6 แต้ม เกมนี้หากพวกเขาเก็บชัยได้จะสามารถแซง อุราวะ เร้ด ไดม่อนส์ ขึ้นไปอยู่อันดับ 9 ได้ทันที เกมนี้ โชนันเบลมาเร่ จะขาดเพียงโคสุเกะ ทาเคโตมิกองหน้าวัย 28 ปี ที่ยืมมาจากอุราวะ เร้ด ไดม่อนส์ คาดการผู้เล่นตัวจริงในนัดนี้น่าจะมาในระบบ 3-4-3 ผู้รักษาประตูเป็นโยตะ อากิโมโตะ แผงหลังสามคนเป็นมิกิ ยามาเนะ, เคสุเกะ ซากะและไดกิ ซูงิโอกะ วิงแบ็คขวาเป็นทาคุยะ โอคาโมโตะ คู่กองกลางมีมิตสึกิ ไซโตะจับคู่กับเท็มมะ มัตสึดะ วิงแบ็คซ้ายเป็นโทอิจิ ซูซูกิ สามประสานแดนหน้าประกอบด้วยฮิโรชิ อิบูซูกิ, เรียวโงะ ยามาซากิและสึคาสะ อุเมะซากิลงล่าตาข่าย

สรุป เกมนี้ทั้งสองทีมเป็นทีมที่เน้นบุกด้วยกันทั้งคู่แต่หลังบ้านของทั้งสองทีมก็พร้อมเสียประตูได้ง่ายเช่นกันมองดูแล้วผลอาจออกมาที่การเสมอแบบมีสกอร์

ลอร์ดดูบอล

#JLeague

fever

fever

Leave a Replay