วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019 : เหอหนาน เจี้ยนเหยอ(8) VS เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี(2)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019
เหอหนาน เจี้ยนเหยอ(8) VS เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี(2)
วันที่แข่ง 17 พฤษภาคม 2562
เวลา 20.00 น.

เจ้าบ้าน ปีศาจแดงจีน เหอหนาน เจี้ยนเหยอ ภายใต้การคุมทีมของหวัง เป่าชานทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนักหลังแข่งมา 8 นัด ชนะ 3 นัด เสมอ 2 นัด และแพ้ 8 นัดด้วยกัน ยิงได้ 14 ประตู แต่ก็เสียไป 14 ประตูเช่นเดียวกัน มี 11 แต้ม รั้งอันดับ 8 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 6 แต้ม หากนัดนี้ชนะจะแซงเทียนจิน เถอต้าขึ้นไปอยู่อันดับ 7 ทันที คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 5-3-2 ผู้รักษาประตูเป็นอู๋ หยาน แบ็คขวาเป็นหลิว เหิง แผงหลังสามคนมีเฉิน เหา, หวัง ชางหยวนและหาน ซวน แบ็คซ้ายเป็นอับดูวัล อับเลท กองกลางสามคนมีเฟิง จั่วอี้, ทิม โชว์และอิโว คู่กองหน้าเป็นคริสติยอง บาสโซก็อกจับคู่กับฟร้องค์ โออ็องด์ซ่า

ด้านทีมเยือน อินทรีแดง เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี แชมป์เก่าภายใต้การคุมทีมของวิตอร์ เปเรร่าผลงานกำลังดีขึ้นหลังแข่งมา 9 นัด ชนะไปถึง 7 นัด เสมอ 1 นัด แพ้เพียงนัดเดียว ยิงได้ 19 ประตู เสียแค่ 8 ประตู มี 22 แต้ม รั้งรองจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้มีแต้มตามปักกิ่ง กั๋วอันเพียง 5 แต้ม เกมนี้พวกเขาต้องเก็บชัยชนะให้ได้เพื่อลดช่องว่างให้เหลือเพียง 2 แต้ม ตัวผู้เล่นขาดเพียงเหว่ย เจิ้นที่โดนใบแดงมาในนัดที่แล้วและหลู่ เหวินจุ้นที่มีอาการบาดเจ็บ คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 3-4-3 ผู้รักษาประตูเป็นหยาน จุ้นหลิง แผงหลังสามคนมีหยู  ไห่, เหอ กวนและฟู หวน วิงแบ็คขวาเป็นหวัง เชินเฉา คู่กองกลางเป็นหลิน ฉวงอี้จับคู่กับไค หุยคัง วิงแบ็กซ้ายเป็นจาง เหว่ย สามประสานแดนหน้าเป็นฮัล์ค, เอลเคสันและออสการ์

สรุป เกมนัดนี้ทีมเยือนดูดีเหลือเกินทั้งชื่อชั้นผู้เล่นและฟอร์มที่กำลังเข้าฝักเชื่อว่าเกมนี้ เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี บุกมาเชือดได้สบายๆ

ลอร์ดดูบอล

#CSL2019 #shanghaisipg #henanjianye

fever

fever

Leave a Replay