วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019 : ปักกิ่ง กั๋วอัน(1) VS เทียนจิน เทียนไห่(14)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019
ปักกิ่ง กั๋วอัน(1) VS เทียนจิน เทียนไห่(14)
วันที่แข่ง 17 พฤษภาคม 2562
เวลา 20.35 น.

เจ้าบ้าน นักรบวังหลวง ปักกิ่ง กั๋วอัน ภายใต้กุนซือใหญ่โรเจอร์ ชมิดท์โชว์ฟอร์มสุดยอดมากเมื่อเปิดลีกมา 9 นัด ชนะรวด ยิงได้ถึง 20 ประตู เสียไปแค่ 2 ประตู เก็บไป 27 คะแนนเต็ม ทิ้งห่างรองจ่าฝูงอย่างแชมป์เก่าเซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี 5 แต้ม นัดล่าสุดเพิ่งเปิดบ้านชนะเซินเจิ้นมา 3-0 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-3-1-2 ผู้รักษาประตูเป็นซู เต๋อไห่ แบ็คขวาเป็นนิโคลัส เยนนาริส คู่เซ็นเตอร์แบ็คเป็นหยู ต้าเป่าจับคู่กับคิม มิน แจ แบ็คซ้ายเป็นหลี่ เล่ย กองกลางตัวรับสามคนมีหลู่ เผิง, ฉี จงกั๋วและจาง ซีเจ๋อ กองกลางตัวรุกเป็นเรนาโต้ ออกุสโต้ คู่กองหน้าเป็นจาง หยูหนิงจับคู่กับเซดริค บาก็องบู

ด้านทีมเยือนเทียนจิน เทียนไห่ภายใต้การคุมทัพของเชิน เซียงฝูผลงานไม่ดีเอาเสียเลยเมื่อแข่งมา 9 นัด ชนะเพียงนัดเดียว เสมอ 4 นัด แพ้ไปถึง 4 นัด ยิงได้เพียง 11 ประตู เสียไปถึง 17 ประตู มีเพียง 7 แต้ม รั้งอันดับ 14 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 2 แต้ม นัดล่าสุดเปิดบ้านแพ้กว่างโจว อาร์แอนด์เอฟ 1-2 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-2-3-1 ผู้รักษาประตูเป็นจาง หลู่ แบ็คขวาเป็นจาง เฉิง คู่เซ็นเตอร์แบ็คเป็นเพ่ย ชวยจับคู่กับควอน คยุง วอน แบ็คซ้ายเป็นหมี่ เหาหลุน คู่กองกลางตัวรับเป็น อู๋ เว่ยจับคู่กับจาง เซียวปิน สามกองกลางตัวรุกมีเรนาตินโญ่, หวัง หยงโผและเจิ้ง ต้าหลุน กองหน้าเป็นอลัน

สรุปด้วยฟอร์มสุดยอดของ ปักกิ่ง กั๋วอัน ในเวลานี้มาเจอกับทีมผลงานแย่อย่างเทียนจิน เทียนไห่ ดูแล้วเกมนี้น่าจะไม่เป็นงานยากสำหรับเจ้าบ้าน

ลอร์ดดูบอล

#CSL2019 #beijingguoan #tianjintianhai

fever

fever

Leave a Replay