วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019 คู่ระหว่างอู๋ฮั่น ซอล(12) VS กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์(3)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019

วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก 2019
อู๋ฮั่น ซอล(12) VS กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์(3)
วันที่แข่ง 17พฤษภาคม 2562
เวลา 20.35น.

เจ้าบ้าน พญานกเก้าหัว อู๋ฮั่น ซอล ภายใต้การคุมทัพของหลี่ เถียผลงานไม่ดีเอาเสียเลยหลังแข่งมา 8นัด ชนะเพียง 2นัด เสมอ 2นัด แพ้ไปถึง 4นัด ยิงได้เพียง 7ประตู เสียไปถึง 11ประตู มีเพียง 8แต้ม  ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 3แต้ม นัดล่าสุดบุกไปชนะต้าเหลียน อี้ฟาง 1-2เกมนี้หากชนะจะขยับขึ้นไปถึงอันดับ 9เลยทีเดียว คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 5-3-2ผู้รักษาประตูเป็นตง ฉุนหยู แบ็คขวาเป็นหมิง เทียน สามเซ็นเตอร์แบ็คมีเหลียว จุนเจี้ยน,  สเตฟาน เอ็มเบียและซ่ง จี้เหว่ย แบ็คซ้ายเป็นหลิว อี้ สามกองกลางมีหลิว หยุน, หลี่ หางและหวัง ไค คู่กองหน้าเป็นกัว เทียนหยูจับคู่กับเลโอ บ๊าปติสเตา

ด้านทีมเยือน พญาเสือจีนใต้ ภายใต้การคุมทีมของฟาบิโอ คันนาวาโร่ที่เพิ่งประกาศลาออกจากการคุมทีมชาติจีน ผลงานถือว่าไม่เลวนักหลังแข่งมา9นัด ชนะถึง 6นัด เสมอ 1นัด แพ้ไปเพียง2นัด ยิงไป 13ประตู เสียเพียง 6ประตู มี 19แต้ม รั้งอันดับ 3ของตาราง ตามหลังจ่าฝูงปักกิ่ง กั๋วอันอยู่ 8แต้ม นัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอเจียงซู ซูหนิง  2-2คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-1-4-1ผู้รักษาประตูเป็นหลิว เตี้ยนซัว แบ็คขวาเป็นเติ้ง หานเหวิน คู่เซ็นเตอร์แบ็คเป็นเฟิง เซียวถิงจับคู่กับเกา จุนอี้ แบ็คซ้ายเป็นหลี่ ซื่อเผิง กองกลางตัวรับเป็นหวง โป่เหวิน ปีกขวาเป็นหยาง หลี่หยู คู่กองกลางตัวรุกเป็นเจิ้ง จี่จับคู่กับเปาลินโญ่ ปีกซ้ายเป็นเหว่ย ชีเหา กองหน้าเป็นเกา หลิน

สรุป เกมนี้ อู๋ฮั่น ซอล ได้เปรียบที่เล่นในบ้านคงไม่ง่ายแน่ที่ กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ จะมาเก็บชัยได้ง่ายๆ ดูแล้วผลอาจออกมาเสมอแบบมีสกอร์

ลอร์ดดูบอล

#CSL2019 #wuhanzall #guangzhouevergrande

fever

fever

Leave a Replay