วิเคราะห์ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2018/2019 ระหว่าง แวร์เดอร์ เบรเมน(9) -vs- ไลป์ซิก(3)

วิเคราะห์ กูรู ฟุตบอล บุนเดสลีก้า 18 05 2019

วิเคราะห์ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน 2018/2019
แวร์เดอร์ เบรเมน(9) -vs- ไลป์ซิก(3)
วันที่ : 18 พฤษภาคม 2562
เวลา 20.30น.
สนาม : เวเชอร์สตาดิโอน

ฝั่งเจ้าถิ่น ทีมนกนางนวล แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมอันดับ9ของตาราง ที่ฤดูกาลนี้ไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้ว ผลงานโดยรวมตลอดทั้งฤดูกาลถือว่าดีพอใช้ เกมล่าสุดพึ่งบุกอัดฮอฟเฟนไฮม์คาบ้าน นัดปิดท้ายของฤดูกาลนี้แน่นอนว่าเจ้าถิ่นต้องจัดเต็มและเล่นแบบไร้ความซึ่งความกดดันเพื่อเป็นของขวัญให้เหล่ากองเชียร์แต่ก็ไม่ใช่งานง่ายเพราะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมแกร่งอย่างไลป์ซิก คาดกุนซืออย่างฟลอเรียน โคห์เฟลด์ท จะยังคงใช้แผนการเล่นที่คุ้นเคยในระบบ4-1-2-1-2 ที่มีผู้เล่นตัวหลักอย่าง นูริ ซาฮิน คอยประสานเกมแดนกลางร่วมกับเดวีย์ คลาสเซ่น และป้อนบอลให้กับดาวยิงสูงสุดของทีมอย่างมักซ์ ครูเซ่ คอยล่าประตูทีมเยือน

ด้านทีมเยือนไลป์ซิก ฤดูกาลนี้ทีมของพวกเขาการันตีการจบอันดับที่3ของตารางแน่นอน ผลงานโดยรวมตลอดทั้งปีถือว่าทำได้ยอดเยี่ยมรักษาระดับมาตราฐานของตัวเองไว้ได้ดีมาก นัดปิดท้ายต้องออกไปเยือนทีมรองบ่อนอย่าง

แวร์เดอร์ เบรเมน คาดทีมเยือนคงอยากเก็บ 3คะแนนปิดท้ายเป็นของขวัญให้แฟนบอล ความพร้อมของผู้เล่นทีมเยือน ได้ยุสซุฟ โพลเซ่น ทีหายจากอาการบาดเจ็บจะลงมาสร้างสรรค์เกมร่วมกับแนวรุกอย่าง เอมิล ฟอร์สเบิร์ก และ ตีโบ แวร์เนอร์ ทั้งหมดพร้อมประสานงานกันเพื่อล่าประตูคู่ต่อสู้

ทรรศนะ : เกมนี้ไม่ว่าผลจะออกหน้าไหน ไม่ได้มีผลอะไรต่อทั้ง 2ทีมแล้วดังนั้นแมตช์นี้คงเล่นกันแบบถนอมตัวสู้กับแบบพอประมาณไม่ถึงขั้นเอาเป็นเอาตาย สุดท้ายผลเสมอคงแฟร์สุดสำหรับทั้งคู่ ฟันธง!

ทีเด็ดเฮียติงลี่

#Bundesliga2018/2019

fever

fever

Leave a Replay