วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก1 2019 กัมบะ โอซาก้า(16) VS เซเรโซ่ โอซาก้า(10)

วิเคราะห์เจลีก

วันที่แข่ง 18 พฤษภาคม 2562  เวลา 17.00 น.

ศึกดาร์บี้แมทช์โอซาก้ายกแรกจะมีขึ้นที่สนามพานาโซนิค สเตเดี้ยม ซูอิตะ เจ้าบ้านกัมบะ โอซาก้าภายใต้การคุมทัพของ สึเนยาสุ มิยาโมโตะผลงานย่ำแย่เสียเหลือเกินหลังแข่งมา 11 นัด ชนะเพียง 2 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ไปถึง 7 นัด ยิงไป 15 ประตู เสียไปถึง 22 ประตู มีเพียง 8 แต้ม รั้งอันดับ 16 ของตารางอยู่ในโซนตกชั้น ห่างจากจูบิโล่ อิวาตะที่อยูอันดับ 15 ในโซนรอดตกชั้นเพียงแต้มเดียว

หากนัดนี้ชนะพวกเขามีสิทธิขึ้นไปถึงอันดับ 13 เลยทีเดียว นัดล่าสุดเพิ่งบุกไปแพ้ซางัน โทสุมา 3-1 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็นมาซาอากิ ฮิงาชิงูจิ แบ็คขวาเป็นโกกิ โยเนกุระ คู่เซนเตอร์แบ็คเป็นชุนยะ ซูงานูมะจับคู่กับคิม ยอง กวอน แบ็คซ้ายเป็นโอ แจ ซอค ปีกขวาเป็นยาสุฮิโตะ เอ็นโดะ คู่กองกลางเป็นโคสุเกะ โอโนเสะจับคู่กับชู คูราตะ ปีกซ้ายเป็นยาซูยูกิ คอนโนะ คู่กองหน้าเป็นอเดมิลสันจับคู่กับฮวาง อุย โจลงล่าตาข่าย

ด้านทีมเยือนซากุระแห่งโอซาก้า เซเรโซ่ โอซาก้าภายใต้การคุมทีมของมิเกล โลติน่าผลงานเริ่มดีขึ้นนัดล่าสุดเปิดบ้านถล่มโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสมา 3-0 ทำให้แข่ง 11 นัด ชนะ 4 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 5 นัด ยิงได้ 10 ประตู เสียไป 8 ประตู มี 14 แต้ม รั้งอันดับ 10 ของตาราง ห่างจากกัมบะ โอซาก้าที่อยู่โซนตกชั้น 6 แต้ม หากนัดนี้พวกเขาชนะจะมีสิทธิขึ้นไปถึงอันดับ 8 ทันที คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-4-2 เช่นเดียวกัน ผู้รักษาประตูเป็นคิม จิน ฮยอน แบ็คขวาเป็นริกุ มัตสึดะ คู่เซนเตอร์แบ็คเป็นมาเตจ์ ยอนยิชจับคู่กับอายูมุ เซโกะ แบ็คซ้ายเป็นยูสุเกะ มารุฮาชิ ปีกขวาเป็นโคตะ มิซูนูมะ คู่กองกลางเป็นฮิโรอากิ โอกุโนะจับคู่กับนาโอยูกิ ฟูจิตะ ปีกซ้ายเป็นฮิโรชิ คิโยตาเกะ คู่กองหน้าเป็นบรูโน่ เมนเดสจับคู่กับเคน โทกุระลงล่าตาข่าย

สรุปด้วยฟอร์มการเล่นช่วงนี้ที่กำลังมาดีของเซเรโซ่ โอซาก้าสวนทางกับผลงานของกัมบะ โอซาก้าที่ไม่สม่ำเสมอ ดูแล้วทีมเยือนน่าจะมาเชือดเจ้าถิ่นถึงในบ้าน

by ลอร์ดดูบอล

fever

fever

Leave a Replay