วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก1 2019 โออิตะ ทรินิตะ(3) VS ชิมิสุ เอสพัลส์(17)

วิเคราะห์บอลเจลีก1

วันที่แข่ง 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00 น.

เจ้าบ้านโออิตะ ทรินิตะภายใต้การคุมทัพของ โทโมฮิโระ คาตาโนะซากะ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นขึ้นมา แข่งมา 11 นัด ชนะ 7 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 2 นัด ยิงได้ถึง 14 ประตู เสียไปแค่ 6 ประตู เก็บไป 23 แต้ม รั้งอันดับ 3 ของตาราง ห่างจ่าฝูงเพียง 4 แต้ม

หากนัดนี้ชนะมีโอกาสแซงขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูงเลยทีเดียว นัดล่าสุดบุกไปเชือดโชนัน เบลมาเร่มา 0-1 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 3-4-3 ผู้รักษาประตูเป็นชุน ทาคางิ แผงหลังสามคนมีโทโมกิ อิวาตะ, โยชิโนริ ซูซูกิและเคอิตะ ทากาฮาตะ วิงแบ็คขวาเป็นเรอิ มัตสึโมโตะ คู่กองกลางเป็นยูชิ ฮาเซงาวะจับคู่กับโทชิโอะ ชิมาคาวะ วิงแบ็คซ้ายเป็นคาโอรุ ทาคายามะ สามกองหน้ามีอาโดะ โอไนวู, โนริอากิ ฟูจิโมโตะและคาซูกิ โคซูกะลงล่าตาข่าย

ด้านทีมเยือนชิมิสุ เอสพัลส์ ภายใต้การคุมทีมของแยน ยอนส์สันผลงานย่ำแย่เสียเหลือเกิน แข่งมา 11 นัด ชนะเพียง 2 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ไปถึง 7 นัด ยิงได้ 11 ประตู แต่เสียไปถึง 26 ประตู มีเพียง 8 แต้ม จมอยู่รองบ๊วย ห่างจากโซนรอดตกชั้นแต้มเดียว

หากนัดนี้พวกเขาชนะจะมีโอกาสขึ้นไปถึงอันดับ 13 เลยทีเดียว นัดล่าสุดแพ้คาวาซากิ ฟรอนตาเล่คาบ้านมา 0-4 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็นโยเฮอิ นิชิเบะ แบ็คขวาเป็นเอลซินโญ่ คู่เซนเตอร์แบ็คเป็นฮวาง ซ็อค โฮจับคู่กับยูโงะ ทัตสึตะ แบ็คซ้ายเป็นโค มัตสึบาระ ปีกขวาเป็นโชตะ คาเนโกะ คู่กองกลางเป็นโยสุเกะ คาวาอิจับคู่กับมิตสึนาริ มูซากะ ปีกซ้ายเป็นเคอิตะ นากามูระ คู่กองหน้าเป็นดักลาสจับคู่กับโคยะ คิตางาวะลงล่าตาข่าย

สรุปเกมนี้โออิตะ ทรินิตะเหนือกว่าชัดเจนทั้งฟอร์มการเล่นและได้เปรียบในการเล่นในบ้านมองดูแล้วหากจบสกอร์ได้เฉียบขาดอาจได้หลายประตูเลยทีเดียว

#J1 #oitatrinita #shimizuspulse

fever

fever

Leave a Replay