วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก1 2019 คาชิม่า แอนท์เลอส์(5) VS มัตสึโมโตะ ยามางะ(12)

วิเคราะห์กูรู เจลีก

วันที่แข่ง 18 พฤษภาคม 2562  เวลา 13.00 น.

เจ้าบ้านกวางเขาเหล็ก คาชิม่า แอนท์เลอส์ ภายใต้การคุมทีมของ โก โออิวะ ถือว่าทำผลงานพอใช้ได้หลังผ่านมา 11 นัด ชนะ 6 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 3 นัด ยิงได้ 16 ประตู เสียไป 11 ประตู มี 20 แต้ม รั้งอันดับ 5 ของตาราง ห่างจากจ่าฝูงเพียง 7 แต้ม หากนัดนี้ชนะจะแซงคาวาซากิ ฟรอนตาเล่ขึ้นไปอันดับ 4 ทันที นัดล่าสุดบุกไปชนะวิสเซล โกเบมา 0-1 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็นควอน ซุน แต แบ็คขวาเป็นเรียวตะ นางากิ คู่เซ็นเตอร์แบ็คเป็นจุง ซึง ฮยอนจับคู่กับโทโมยะ อินุคาอิ แบ็คซ้ายเป็นโกกิ อันซาอิ ปีกขวาเป็นเลอันโดร คู่กองกลางเป็นเคนโตะ มิซาโอะจับคู่กับเลโอ ซิลวา ปีกซ้ายเป็นเรียวเฮอิ ชิราซากิ คู่กองหน้าเป็นโชมะ โดอิจับคู่กับแซร์จินโญ่ลงล่าตาข่าย

ด้านทีมเยือนมัตสึโมโตะ ยามางะ ภายใต้การคุมทีมของยาสุฮารุ โซริมาจิถือว่าทำผลงานได้ดีสำหรับทีมน้องใหม่ แข่งมา 11 นัด ชนะ 3 นัด เสมอ 3 นัด แพ้ 5 นัด ยิงได้ 6 ประตู เสียไป 11 ประตู มี 12 แต้ม รั้งอันดับ 12 ของตาราง ห่างโซนตกชั้น 4 แต้ม นัดล่าสุดเปิดบ้านยันเสมอคอนซาโดเล่ ซัปโปโรมา 0-0 หากเกมนี้พวกเขาชนะมีโอกาสขึ้นไปถึงอันดับ 10 เลยทีเดียว คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 3-4-3 ผู้รักษาประตูเป็นทัตสึยะ โมริตะ สามเซ็นเตอร์แบ็คมีโทโมกิ อิมาอิ, มาซากิ อิอิดะและยูยะ ฮาชิอูจิ วิงแบ็คขวาเป็นฮายูมะ ทานากะ คู่กองกลางเป็นเปาลินโญ่จับคู่กับมาซากิ มิยาซากะ วิงแบ็คซ้ายเป็นเรียว ทากาฮาชิ สามประสานแดนหน้าเป็นไดเซ็น มาเอดะ, เลอันโดร เปเรร่าและทาโร่ ซูงิโมโตะลงล่าตาข่าย

สรุปเกมนี้คาชิม่า แอนท์เลอส์ได้เปรียบมัตสึโมโตะ ยามางะ ทั้งการเล่นในบ้านและชื่อชั้นผู้เล่นที่เหนือกว่า มองดูแล้วน่าจะเป็นคาชิม่า แอนท์เลอส์เชือดนิ่มๆ

#J1 #kashimaantlers #matsumotoyamaga

fever

fever

Leave a Replay