วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก1 2019จูบิโล่ อิวาตะ(15) VS เวกัลตะ เซนได(14)

วิเคราะห์ฟุตบอลเจลีก

วันที่แข่ง 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.00 น.

เจ้าบ้านจูบิโล่ อิวาตะ ภายใต้การคุมทีมของฮิโรชิ นานามิทำผลงานได้ไม่ดีเลยหลังแข่งไป 11 นัด ชนะ 2 นัด เสมอ 3 นัด แพ้ไปถึง 6 นัด ยิงได้แค่ 8 ลูก เสียไปถึง 11 ลูก มีเพียง 9 แต้ม รั้งอันดับ 15 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้นเพียงแต้มเดียว หากนัดนี้ชนะมีโอกาสขึ้นไปถึงอันดับ 12 เลยทีเดียว นัดล่าสุดบุกไปแพ้โตเกียวมา 1-0 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-5-1 ผู้รักษาประตูเป็นคริสตอฟ คามินสกี้ แบ็คขวาเป็นเคนทาโร่ โออิ คู่เซ็นเตอร์แบ็คเป็นเรียว ชินซาโตะจับคู่กับไดกิ โองาวะ แบ็คซ้ายเป็นโชเฮอิ ทากาฮาชิ ปีกขวาเป็นไทชิ ทางูจิ สามกองกลางมีมาซายะ มัตสึโมโตะ, อเดลตันและฮิโรกิ ยามาดะ ปีกซ้ายเป็นริกิยะ อูเอฮาระ กองหน้าเป็นมาซาโตะ นากายามะลงล่าตาข่าย

ด้านทีมเยือน เวกัลตะ เซนได ภายใต้การคุมทีมของซูซูมุ วาตานาเบะก็ทำผลงานได้ไม่ดีนักเช่นเดียวกัน หลังผ่านมา 11 นัด ชนะ 3 นัด เสมอ 1 นัด แพ้ไปถึง 7 นัด ยิงได้ 11 ประตู แต่ก็เสียไปถึง 17 ประตู มี 10 แต้ม รั้งอันดับ 14 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 2 แต้ม หากชนะนัดนี้พวกเขาก็มีโอกาสแซงขึ้นไปถึงอันดับ 12 เช่นเดียวกัน นัดล่าสุดเปิดบ้านชนะซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่ามา 2-1 เรียกความมั่นใจมาได้เยอะทีเดียว คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-2-2-2 ผู้รักษาประตูเป็นแดเนี่ยล ชมิดท์ แบ็คขวาเป็นโคจิ ฮาจิซูกะ คู่เซ็นเตอร์แบ็คเป็นคิม จอน ยาจับคู่กับมาซาโตะ โทคิดะ แบ็คซ้ายเป็นคัตสึยะ นางาโตะ คู่กองกลางตัวรับเป็นเคอิยะ ชิอิฮาชิจับคู่กับโยชิกิ มัตสึชิตะ คู่กองกลางตัวรุกเป็นคาอินะ โยชิโอะจับคู่กับทากาโยชิ อิชิฮาระ คู่กองหน้าเป็นเรียว เจอร์เมนจับคู่กับราม่อนลงล่าตาข่าย

สรุปเกมหนีถือเป็นศึกหนีตายด้วยกันทั้งคู่โดยมีอันดับ 12 เป็นเดิมพัน แต่ให้เลือกแล้วเวกัลตะ เซนไดดูเหนือกว่านิดๆ หลังมีความมั่นใจที่ชนะซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่ามา น่ามาเชือดเจ้าบ้านได้ไม่ยาก

#J1 #jubiloiwata #vegaltasendai

fever

fever

Leave a Replay