วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก เซินเจิ้น(9) VS ต้าเหลียน อี้ฟาง(13)

วิเคราะห์ไชนีส

วันที่แข่ง 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.35 น.

เจ้าบ้านเซินเจิ้น ภายใต้การคุมทีมของ ฆวน โลเปซนัดล่าสุดบุกไปแพ้ปักกิ่ง กั๋วอัน 3-0 แข่งมา 9 นัด ชนะ 3 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ไป 4 นัด ยิงได้ 11 ประตู เสียไปถึง 15 ประตู มี 11 แต้ม รั้งอันดับ 9 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้น 6 แต้ม หากชนะนัดนี้มีโอกาสขึ้นไปถึงอันดับ 7 เลยทีเดียว คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 5-3-2 ผู้รักษาประตูเป็นเหว่ย กั๋ว แบ็คขวาเป็นจาง หยวน สามเซนเตอร์แบ็คประกอบด้วยหวัง เผิง, หวัง ต้าหลงและเฉียว เหว่ย แบ็คซ้ายเป็นโจว ซิน สามประสานแดนกลางประกอบด้วยเฉิน ฟูจุ้น, จิน เฉียงและกาน เฉา คู่กองหน้าเป็นหลี่ หยวนอี้จับคู่กับโอล่า คามาร่าลงล่าตาข่าย

ด้านทีมเยือนเหยี่ยวน้ำเงิน ต้าเหลียน อี้ฟางภายใต้การคุมทีมของ ชอย คัง ฮีนัดล่าสุดเปิดบ้านแพ้อู๋ฮั่น ซอล 1-2 ทำให้แข่งมา 9 นัด ชนะเพียงนัดเดียว เสมอ 4 นัด แพ้ไปถึง 4 นัด ยิงได้ 10 ประตู แต่ก็เสียไปถึง 15 ประตู มีเพียง 7 แต้ม รั้งอันดับ 13 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้นเพียง 2 แต้ม หากนัดนี้ชนะจะมีโอกาสขึ้นไปถึงอันดับ 11 เลยทีเดียว คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็นหยู ซีเฉียน แบ็คขวาเป็นชาน เผิงเฟย คู่เซนเตอร์แบ็คเป็นหลี่ เจี้ยนปินจับคู่กับหยาง ชานผิง แบ็คซ้ายเป็นโจว ถิง ปีกขวาเป็นเอ็มมานูเอล บัวเต็ง คู่กองกลางเป็นฉิน เชิงจับคู่กับจู เสี่ยวกัง ปีกซ้ายเป็นหยาง ฟางจี้ คู่กองหน้าเป็นเอ็นยาชา มูเชควี่จับคู่กับย็องนิค แฟร์เรร่า-การ์รัสโก้ลงล่าตาข่าย

สรุปต้องบอกเลยว่าทั้งสองทีมเป็นทีมที่เน้นบุกด้วยกันทั้งคู่แต่หลังบ้านก็พร้อมเสียประตูด้วยกันทั้งคู่ มองดูแล้วน่าจะจบที่การเสมอแบบมีสกอร์

#CSL2019 #shenzhenfc #dalianyifang

fever

fever

Leave a Replay