วิเคราะห์ฟุตบอลไชนีส ซูเปอร์ลีก กว่างโจว อาร์แอนด์เอฟ(10) VS ปักกิ่ง เหรินเหอ(16)

วิเคราะห์ไชนีสซูเปอร์ลีก

วันที่แข่ง 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.30 น.

เจ้าบ้านสิงห์น้ำเงิน กว่างโจว อาร์แอนด์เอฟ ภายใต้การคุมทีมของดราแกน สตอยโควิชผลงานไม่ถึงกับดีมากนัก หลังแข่งมา 9 นัด ชนะ 3 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 4 นัด ยิงได้ 16 ประตู เสียไป 21 ประตู มี 11 แต้ม รั้งอันดับ 10 ของตาราง ห่างจากโซนตกชั้น 6 แต้ม หากนัดนี้ชนะมีโอกาสขึ้นไปถึงอันดับ 7 ทันที นัดล่าสุดบุกไปเอาชนะเทียนจิน เทียนไห่มา 1-2 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-2-3-1 ผู้รักษาประตูเป็นเฉิง ยื่อเหล่ย แบ็คขวาเป็นถัง เหมี่ยว คู่เซ็นเตอร์แบ็คเป็นเจียง จี้หงจับคู่กับอี้ เถิง แบ็คซ้ายเป็นติ้ง ไหเฟิง คู่กองกลางตัวรับเป็นฟาน ยุนหลงจับคู่กับมูซ่า เดมเบเล่ ปีกขวาเป็นหลี่ ยู่หยาง กองกลางตัวรุกเป็นเดีย ซาบา ปีกซ้ายเป็นเหยอ ฉูกุ้ย กองหน้าเป็นอีราน ซาฮาวี่

ด้านทีมเยือนปักกิ่ง เหรินเหอ ภายใต้การคุมทีมของอเล็กซานดาร์ สตาโนเยวิชผลงานย่ำแย่เหลือเกิน หลังแข่งมา 9 นัด ชนะเพียงนัดเดียว เสมอ 2 นัด แพ้ไปถึง 6 นัด ยิงได้แค่ 7 ประตู เสียไปถึง 16 ประตู มีเพียง 5 แต้ม จมอยู่บ๊วยของตาราง หากนัดนี้ชนะจะขึ้นไปถึงอันดับ 13 พ้นโซนตกชั้นทันที นัดล่าสุดบุกไปแพ้ ฉงชิ่ง หลี่ฟานมา 2-0 คาดว่านัดนี้จะมาในระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็นจาง เลี่ย แบ็คขวาเป็นตู้ เหวินหยาง คู่เซนเตอร์แบ็คเป็นหวาน ฮูเหลียงจับคู่กับหลัว ซิน แบ็คซ้ายเป็นเหรา เว่ยหุย ปีกขวาเป็นโซเน่ อาลูโก้ คู่กองกลางเป็นชี เหลียงจับคู่กับหวัง ซวนหง ปีกซ้ายเป็นเฉิน เจี้ย คู่กองหน้าเป็นมาเกเต้ ดิย็อปจับคู่กับเคา หยงจิ้งลงล่าตาข่าย

สรุปเกมนี้ถือว่าเป็นการวัดกันของสองกุนซือชาวเซอร์เบียเลยก็ว่าได้ ต่างต้องการแต้มด้วยกันทั้งคู่ รูปเกมอาจจะระวังตัวด้วยกันทั้งคู่คิดว่ารูบการอาจออกมาเสมอแบบไร้สกอร์

#CSL2019 #guangzhourandf #beijingrenhe

fever

fever

Leave a Replay