ไม่เคยผิดหวัง! โนวัค คว้าแชมป์ มาดริด โอเพ่น2019

สกู๊ป วาไรตี้ 19 05 2019

        จากการแข่งขันที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าหนุ่มชาวกรีซ นักเทนนิสมือ 9 ของโลกได้คว้าชัยที่ได้พบกับราฟาเอล นาดาลอย่างน่าประทับใจมากสกอร์2-1 เซต 6-4 ,2-6 ,6-3 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ

ทำให้รุ่นพี่อย่างราฟาเอล นาดาลพ่ายแพ้และผิดหวังกับตนเองมากเมื่อเทียบกับหลายครั้งที่ผ่านมา จึงทำให้สเตฟานอส ซิตซิปาส ที่เป็นดาวรุ่งชาวกรีซ มืออันดับ 9 ของโลกนั้นได้เข้ารอบไปพบกับนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลกอย่างโนวัค ยอโควิช ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักเทนนิสที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล

ซึ่งการเจอกันครั้งนี้รุ่นพี่อย่างโนวัค ยอโควิชได้ทำผลงานสำเร็จโดยชนะสเตฟานซิตซิปาส ดาวรุ่งชาวกรีซที่มาแรงไปอย่างสบาย 2 ต่อ 0 เซต 6-3 6-4 โดยจากที่ดูในแมทต์การเล่นนี้ โนวัค ยอโควิชได้คุมเกมที่เหนือกว่า คงระดับฝีมือคงฟอร์มของตนเองไปได้อย่างง่ายดายในรายการมาดริดโอเพ่น 2019 ซึ่งก็ขอแสดงความยินดีกับแชมป์ในรายการนี้  สำหรับโนวัค ยอโควิชก็ได้เตรียมอุ่นเครื่องพร้อมไปสู้ในรายการ Grand Slam French Open ในสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้ ทำให้แฟนคลับ โนวัค ยอโควิช ไม่ผิดหวังกับผลงานที่ผ่านมาและผลงานการเล่นของเขาสมกับชื่อกับนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก  ทางเราก็ขอแสดงความยินดีกับแชมป์ในครั้งนี้ด้วย

                                                                        นักเทนนิสบ้านนอก  

#MADRID OPEN 2019   #NOVAK DJOKOVIC   #STEFANOS TSITSIPAS

fever

fever

Leave a Replay