อัพเดทความฟิต นักขนไก่ไทย ชุดสู้ศึก สุธีรมานคัพ 2019

สกู๊ป วาไรตี้ 19 05 2019

ในการฝึกที่เข้าสู้โปรแกรมการฝึกซ้อมแบบรวมทีมของนักแบตมินตันทีมชาติไทยในชุดสุธีรมานคัพ ทางผู้ฝึกสอนก็ได้วางโปรแกรมฝึกซ้อมไว้ โดยให้ทีมนักกีฬานั้นซ้อมร่วมกันสัปดาห์ละ 2 วันก็จะเป็นวันอังคารและวันพฤหัสบดีที่สนามซ้อมของสโมสร SCG Badminton Academy เพราะช่วยทำให้ทีมนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทยได้ทำความคุ้นเคยกันในสนามแข่งที่ใหญ่คล้ายกับสนามแข่งขันจริงก่อนจะออกเดินทางในวันที่เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562

โดยทางล่าสุดคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ที่ท่านเป็นนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยได้กล่าวว่าทางทางทีมนักกีฬาขนไก่สุธีรมานคัพ 2019 ในจีนนั้น
ก็ได้ทำการซ้อมร่วมกันมาแล้วสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้สร้างความสามัคคีในทีมและให้คนในทีมเล่นได้อย่างลงตัวมากที่สุดโดยทางนักขนไก่ทีมชาติไทยจะพร้อมสู่การแข่งขันในตอนนี้เกือบ 100% แล้ว

ส่วนปัญหาในตอนนี้คือจะเป็นปัญหาทางด้านสภาพร่างกายที่ได้รับการบาดเจ็บเกิดจากข้อเท้าพลิกในระหว่างฝึกซ้อมของเพชร โฆษิต นักกีฬาลูกขนไก่ทีมชาติ ไทยประเภทชายเดี่ยวส่วนในประเภททีมหญิงก็จะนำทีมโดยน้องเมย์ รัชนก ซึ่งในทีมก็ยังมีทีมงานวิทยาศาสตร์การกีฬาอีก 3 คนและผู้ฝึกสอนในรายการสุธีรมานคัพ  2019 ที่จะถึงนี้  หวังว่าทีมชาติไทยจะได้คว้าอันดับกลับมาได้สำเร็จ  โดยในรายการสุธีรมานคัพ 2017 ที่ประเทศออสเตรเลีย ทีมชาติไทยได้สร้างประวัติศาสตร์คว้าอันดับที่ 3 มาครองได้สำเร็จก็หวังว่าในศึกครั้งที่จะถึงนี้  ทีมชาติไทยก็จะคว้าอันดับมาฝากประชาชนคนไทยได้สำเร็จ ร่วมกันให้กำลังใจและเชียร์ทีมลูกขนไก่ทีมชาติไทยในศึกครั้งนี้ด้วย.

นักเทนนิสบ้านนอก

#นักเทนนิสบ้านนอก   #BADMINTONTHAILAND   #สู้ศึกชุดสุธีรมานคัพ 2019

fever

fever

Leave a Replay