ทีมลูกขนไก่แดนกิมจิ พลาด !เข้าร่วม สุธีรมานคัพ 2019

สกู๊ป วาไรตี้ 19 05 2019

   จากรายการสุธีรมานคัพที่จะถึงนี้ แข่งขันในระหว่างวันที่ 19-26 พฤษภาคม 2562 ที่เมืองหนานหนิงสาธารณรัฐประชาชนจีน ทีมผสมชิงแชมป์โลกเป็นที่เป็นแชมป์เก่าเกาหลีใต้ได้ตัดสินใจตัดชื่อ “ซอนวอน โฮ’’กับ”ซัง จี ฮุน’’ออกไป ซึ่งทั้ง2คนได้นับว่าเป็นตัวเต็งในประเภทชายเดี่ยวและหญิงเดี่ยวมือ1

ซึ่งทางเกาหลีใต้ก็ได้ตัดสินใจตัดชื่อออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  เพราะเนื่องจากนักแบดมินตันทั้งสองคนมีอาการบาดเจ็บบริเวณเอ็นร้อยหวายขาด จนณ.ตอนนี้ก็ยังไม่หายดีจากการบาดเจ็บของร่างกาย ซึ่งเกิดจากการแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์แห่งเกาหลีใต้ โดยอาการได้พบออกมาว่าต้องใช้เวลารักษาอย่างน้อย 2-3 สัปดาห์ จึงจะลงสนามแข่งขันได้ ทางเกาหลีใต้จึงต้องตัดสินใจให้ออกไปจากทีมก่อน                                                          

ส่วนทางด้านของซัง จี ฮุนนักแบตมินตัน หญิงเดี่ยวมือ 10 ของโลกก็มีอาการบาดเจ็บตรงบริเวณข้อมือซึ่งทางแดนกิมจิก็ผิดหวังมากในการที่จะต้องตัดชื่อออก  เพราะทั้งสองคนเป็นกำลังสำคัญในการคว้าชัยของรายการสุธีรมานคัพ 2019 นี้ แต่ทั้งนี้สมาคมแบดมินตันเกาหลีใต้ (BKA)  ก็ได้เตรียมความพร้อมรับมือสำหรับการแข่งขันในรายการนี้ไว้แล้ว ซึ่งก็ขอให้กำลังใจสำหรับทีมแดนกิมจิและนักกีฬาลูกขนไก่แดนกิมจิให้หายในเร็ววัน

นักเทนนิสบ้านนอก

#นักเทนนิสบ้านนอก   #BADMINTON  #สู้ศึกชุดสุธีรมานคัพ 2019   #แดนกิมจิ

fever

fever

Leave a Replay