ทำไมคีลิยัน เอ็มปั๊ปเป้ ถึงไม่อยากอยู่ทีมต่อ ?

ทำไมคีลิยัน เอ็มปั๊ปเป้ ถึงไม่อยากอยู่ทีมต่อ ?

สาเหตุอะไรที่ทำให้ คีลิยัน เอ็มปั๊ปเป้ ศูนย์หน้าคนสำคัญของปารีสแซงต์-แชร์กแมง ไม่อยากอยู่กับทีมต่อไป

สื่อของฝรั่งเศส รายงายข่าวช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะเริ่มมีความครึกครัก เอ็มปั๊ปเป้ หัวหอกความเร็วสูง ไม่พอใจที่ โธมัส ทูเคิ่ล ไม่ให้การสนับสนุนเขาให้มีโอกาสได้เป็นดาวซัลโวสูงสุดของทวีปยุโรป

ซึ่งในนัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้ เค้ายังต้องยิงถึง 5 ประตู ถึงจะมีโอกาสได้รางวัลดาวซัลโวของยุโรปไปครอบครอง

   กองหน้าความเร็วสูง คิลียัน เอ็มปัปเป้ ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มหาอำนาจลูกหนังของฝรั่งเศส ไม่พอใจ โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เปแอสเช ไม่ช่วยให้ตัวเขาได้ครองตำแหน่งดาวซัลโวของยุโรปในฤดูกาล 2018-2019 จากการรายงานของสื่อชื่อดังของฝรั่งเศษ เลอ ปารีเชียง

   ตำแหน่งดาวซัลโวอันดับ 1 สูงสุดในปัจจุบันตอนนี้เป็นของ ลีโอเนล เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์คนเก่งของทีมต่างดาว บาร์เซโลน่า ซึ่งซัลโวไปแล้ว 36 ประตูในซีซั่นนี้ รวมจำนวนคะแนน 72 คะแนน เพราะลีกลาลีกา เป็นลีกใหญ่ทำให้การนับคะแนนเป็นคูณ 2

   ซึ่ง ณ ตอนนี้คนที่มีโอกาสใกล้เคียงที่จะแซง ลีโอเนล เมสซี่ มากที่สุดก็คือ เอ็มปั๊ปเป้ ซึ่งเข้าซัลโวไปแล้ว 32 ประตู ได้ค่าคะแนนอยู่ที่ 64 คะแนน ซึ่งลีก เอิง ของฝรั่งเศสก็นับคะแนนคูณ 2 เช่นกัน และนั่นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเขาที่จะยิงอีก 5 ประตู ในนัดสุดท้ายของฤดูกาล

   สื่อเมืองน้ำหอมรายกานว่า เอ็มปั๊ปเป้ ไม่พอใจอย่างมากที่ ทูเคิ่ล ไม่ยอมให้เขาลงเป็นตัวจริงในนัดที่ทีมของพวกเขาพบกับ สตราส์บูร์ก ในช่วงเดือนเมษายน ซึ่งในนัดนั้นตัวเขาได้ลงเป็นแค่ตัวสำรอง มีเวลาอยู่ในสนามแค่ประมาณครึ่งชั่วโมง ซึ่งเขาไม่มีโอกาสทำประตู จึงทำให้ เอ็มปั๊ปเป้ มีคะแนนตามหลัง เมสซี่ ห่างอยู่10 คะแนน 

   ซึ่ง เอ็มปั๊ปเป้ กับ ทูเคิ่ล มีความสัพพันธ์ ไม่ได้สนิทกันมาก อยู่ในฐานะเจ้านายกับลูกน้อง ไม่เหมือนกับทาง สตาร์ดังบราซิล อย่าง เนย์มาร์ ที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับนายใหญ่ เปแอสเช และล่าสุด เอ็มปั๊ปเป้ ได้กล่าวในงานมอบรางวัลของ ลีก เอิง ว่าตนเองพร้อมที่จะไปหาความท้าทายใหม่แล้ว จุดเปลี่ยนในอาชีพการค้าแข้งของเขาอาจจะมาถึงแล้วก็ได้

fever

fever

Leave a Replay