โย ยศวดี จากแคทวอล์กก้าวสู่วงการไตรกีฬา

สตรอง โยยศวดี

แซ่บขนาดนี้ก็ “โย ยศวดี” ไงคะ จากวงการแคทวอล์กนางแบบ ก้าวสู่วงการไตรกีฬา

ขอบคุณรูปจาก ig yoyossavadee

สาวสวยหุ่นดีที่มีดีกรีความแซ่บของวงการนางแบบที่ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” ที่ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิง เพื่อหันมาเล่นกีฬาแบบที่เธอรักอย่างเต็มตัว

เริ่มต้นที่เธอได้สนใจในการวิ่ง และลงแข่งขันในหลายรายการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยการแข่งขันหลายหลายครั้งจนทำให้เธอสนใจมาทุ่มเทกับการแข่งขันไตรกีฬา (วิ่ง ปั่นจักรยาน และว่ายน้ำ)

ซึ่งไตรกีฬาจะมีการซ้อมอย่างหนักถึง 6 วันต่อสัปดาห์ ด้วยเวลาเกือบ 5 ปี ที่เธอ ทั้งซ้อมวิ่ง ซ้อมปั่นจักรยาน รวมถึงการซ้อมว่ายน้ำ

ขอบคุณรูปจาก ig yoyossavadee

จนทำให้เธอสามารถพิชิตการแข่งขัน รายการหนักๆ โหดๆ ที่มีระยะทางการแข่งขันมากถึง 70.3 กิโลเมตร ทั้งการแข่งขัน ไอรอนแมน เวสต์เทิร์น ออสเตรเลีย , โตโยต้า ไอรอนแมน บางแสน และรายการอื่นๆ อีกมากมายเธอก็ทำได้สำเร็จ

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างไม่หยุดยั้งของ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” นั้น ก็กล้าพูดได้เต็มปากว่า ตอนนี้เธอเป็นนักกีฬามืออาชีพอย่างเต็มตัวไปแล้ว

การแข่งขันสนามต่อไป ในวันที่ 2 มิถุนายน นี้ คือ Herbalife 24 Triathlon Los Angeles เธอก็ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปลงแข่งขันในรายการนี้ เชื่อได้ว่าคนไทยทุกคนจะต้องส่งแรงเชียร์ แรงใจ ให้กับเธออย่างแน่นอนเป็นกำลังใจเธอด้วยนะคะ

ฝากขั้นต่ำsponsor by mcac-sports , soccersurfer , fevers

fever

fever

Leave a Replay