นักตบลูกยางไทย ฟอร์มดีเต็มที่แล้ว แต่ต้านไม่อยู่

ผลกีฬาวอลเลย์บอล

เต็มที่แล้ว สำหรับนักตบลูกยางไทย แม้จะขึ้นนำก่อนช่วงต้นเกมทั้งสองเซท แต่โปแลนด์กลับมาได้ในช่วงท้ายเกม ทำให้ทีมชาติไทยพ่ายไป 3-0 เซท

วันนี้ นักตบลูกยางไทย เริ่มเกมได้ค่อนข้างดี เล่นด้วยความมั่นใจ จนถึงช่วงกลางของเซตแรก ทางโปแลนด์เริ่มตั้งเกมได้ ทำคะแนนไล่ตามไทยขยับเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ จนถึงช่วงท้ายเกม โปแลนด์กลับมาสู่เกมของตัวเองได้ ไล่จี้ทีมชาติไทย จนแซงชนะได้ในเซตแรก 25-20 คะแนน

เริ่มเซตที่ 2 ทีมนักตบลูกยางไทย ก็ถือว่าทำได้ดี ขึ้นนำทางโปแลนด์ก่อนถึง 6-2 แต่หลังจากนั้น โปแลนด์ก็กลับมาสู่เกมของตัวเองได้ ทำแต้มไล่จี้ทีมชาติไทยจนแต้มเท่ากัน 7-7 และหลังจากนั้นก็เป็นเกมของโปแลนด์ ถึงจะรูปร่างสูงใหญ่แต่ก็เล่นเกมเร็วได้ดี บวกกับความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ ที่เกิดขึ้นของนักตบลูกยางไทย แม้ “อัจฉราพร” จะช่วยตบทำคะแนนให้หลายคะแนน แต่ต้านไม่ไหวในเซตที่สองแพ้ไปอย่างสุดมัน 25-20 คะแนน

เซตสุดท้ายโปแลนด์เล่นด้วยความมั่นใจ ตั้งเกมได้ตั้งแต่เริ่มเกม ขึ้นนำทีมชาติไทยตั้งแต่ต้นเกม บวกกับเกมรับที่เหนียวแน่น แม้ทีมชาติไทยจะทำเกมบุกเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านแนวรับของทีมโปแลนด์ นักตบลูกยางไทยสู้สุดใจแต่ต้านไม่อยู่แพ้ไป 25-13 คะแนน

รอบต่อไป วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 ที่ประเทศ มาเก๊า นักตบลูกยางไทย พบกับ จีน เวลา 18.30 น. รอเป็นกำลังใจให้นักตบสาวไทยกันได้ พร้อมติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยได้ที่ Ufafeversport.com      

Sponsor by SOCCER / CASINO / SPORT

fever

fever

Leave a Replay