เส้นทางใหม่! “ทอม เบรดี้” นั่งแท่นเจ้าของร่วม “เบอร์มิงแฮม ซิตี้”

เส้นทางใหม่! "ทอม เบรดี้" นั่งแท่นเจ้าของร่วม "เบอร์มิงแฮม ซิตี้" ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, กัลโช่ เซเรีย อา, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #ทอม เบรดี้ #อเมริกันฟุตบอล #NFL #สหรัฐอเมริกา #เจ้าของร่วมสโมสร #เบอร์มิงแฮม ซิตี้ #แชมเปี้ยนชิพ

ถือเป็นเกียรติอย่างมาก “ทอม เบรดี้” ตำนานอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง กลายเป็นเจ้าของร่วมทีม “เดอะ บลูส์” เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ทีมในลีกรองเมืองผู้ดี พร้อมยังถือเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้วย

ทอม เบรดี้ ตำนานควอเตอร์แบ็คระดับโลกแห่งศึก อเมริกันฟุตบอล (NFL) สหรัฐอเมริกา กลายเป็นเจ้าของร่วมสโมสร เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ทีมในศึก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดย เจ้าของแชมป์ซูเปอร์โบว์ล 7 สมัย รายนี้ ร่วมทุนกับ ไนท์เฮด แคปิตอล เมเนจเมนต์ แอลแอลซี กลุ่มทุนสัญชาติอเมริกัน ซึ่งเป็นเจ้าของทีมหลังจากที่เขาได้ควักกระเป๋าซื้อหุ้นส่วนน้อยของสโมสรอย่างเป็นทางการ

นอกจากจะเป็นเจ้าของร่วมสโมสรแล้ว “เบรดี้” ยังดำรงตำแหน่งประธานคณะที่ปรึกษา โดยจะทำงานร่วมกับคณะกรรมการของทัพ “เดอะ บลูส์” และยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารอีกด้วย

ทั้งนี้ ตำนานจอมทัพ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ และแทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในวัย 46 ปี ได้ออกเปิดใจว่า “เบอร์มิงแฮม ซิตี้ คือสโมสรที่โดดเด่นพร้อมทั้งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากมาย และมีความปรารถนาอย่างแรงกล้า ดังนั้นการได้เป็นส่วนหนึ่งของ เดอะ บลูส์ ถือเป็นเกียรติอย่างแท้จริงสำหรับผม”

“เบอร์มิงแฮม ซิตี้ สร้างขึ้นมาจากการทำงานเป็นทีม และเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ผมตื่นเต้นมากที่จะได้ทำงานร่วมกับคณะกรรมการ, ผู้บริหาร และนักเตะทุกคนเพื่อทำให้สโมสรของเราไม่เป็นสองรองใคร”

“ผมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่น่าทึ่งในยุคของผม และผมตั้งตาคอยที่จะได้ใช้มุมมองของผมเพื่อสร้างความสำเร็จแบบเดียวกันนี้ที่เบอร์มิงแฮม”

สำหรับ “เบรดี้” ถือเป็นอดีตซูเปอร์สตาร์ NFL คนล่าสุดที่เข้ามาร่วมลงทุนในเกมลูกหนังเมืองผู้ดี หลังเมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา เจเจ วัตต์ อดีตดีเฟ่นซีฟ เอนด์ ชื่อดัง เพิ่งเข้ามาซื้อหุ้นสโมสร เบิร์นลี่ย์ ที่เพิ่งเลื่อนชั้นสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ขอบคุณรูปภาพจาก Birmingham City FC

ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, กัลโช่ เซเรีย อา, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #ทอม เบรดี้ #อเมริกันฟุตบอล #NFL #สหรัฐอเมริกา #เจ้าของร่วมสโมสร #เบอร์มิงแฮม ซิตี้ #แชมเปี้ยนชิพ

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay