ทั้งตบ ทั้งบล็อก สู้สุดแรง แพ้ ความแข็งแกร่งของ จีน 3-0 เซต

ผลการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชั่นลีก 2019 ระหว่าง ไทย พบ จีน

การแข่งขันเนชั่นส์ ลีก 2019 สนามที่สอง ที่มาเก๊าแข่งขันกันตั้งแต่วันที่ 28-30 พ.ค. 2562 เริ่มเกมแรกระหว่าง นักตบลูกยางไทย พบกับ ทีมชาติจีน

ทีมนักตบลูกยางไทย เริ่มต้นเซตแรกได้ดี ทำคะแนนสูสี กับ ทีมชาติจีน แต่ช่วงท้ายเกม กลับเป็นทางสาวจีนที่มีสมาธิและกลับมาสู่เกมของตัวเอง ทำให้เอาชนะ นักตบลูกยางไทยไปได้ 25-21 คะแนน

เซตสอง ทีมชาติไทยเริ่มเกมได้ดีกว่า ชิงจังหวะได้เปรียบทำคะแนนขึ้นนำ ทีมชาติจีน อย่างสนุก แต่พอสาวจีนเริ่มกลับมาสู่เกมได้ ก็เริ่มทำคะแนนทิ้งห่างสาวไทย

แต่บางจังหวะทีมสาวไทยก็รับเหนียวแน่น ทำให้จีนก็ต้องเหนื่อยกว่าจะได้คะแนนจากนักตบลูกยางไทย จบเซทที่สอง ทีมชาติจีนเอาชนะนักตบลูกยางไทยไปได้ 25-17 คะแนน

เซตที่สาม ทีมชาติจีนเริ่มเกมด้วยความมั่นใจหลังจากสองเซตแรกเอาชนะทีมชาติไทยไปได้ จีนเดินเกมรุกเต็มที่หวังจะเอาชนะทัพสาวไทยให้ได้อีกเซต เริ่มเกมไปได้ระยะนึง นักตบลูกยางไทย โดนโหมบุกหนัก แม้จะช่วยกันเล่นเกมรับอย่างเหนียวแน่นแค่ไหนก็ต้านลูกตบและสภาพร่างกายของทีมชาติจีนที่สูงใหญ่กว่าไม่ไหว จนคะแนนเริ่มห่าง สาวจีนนำทัพสาวไทยถึง 14-5 คะแนน และหลังจากนั่นเกมเริ่มเข้าทางสาวจีนมากขึ้น ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจ จบเกม นักตบลูกยางไทย ต้านไม่อยู่ แพ้ ทีมชาติจีนไป 25-9 คะแนน 3-0 เซต

เกมต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ เกาหลีใต้ ในวันที่ 29 พ.ค.2562 เวลา15.15 น. ช่อง3 HD (ช่อง33) ถ่ายทอดสดเหมือนเดิม

#วอลเลย์บอลไทยจีน #ตบลูกยางสาวไทยใจเกิน100

fever

fever

Leave a Replay