ทีมชาติไทยชุด ยู19 ฟอร์มแรง คว้าชัยเหนือจีนถึงบ้าน รายการ แพนด้าคัพ

ทีมชาติไทยชุด ยู19 ฟอร์มแรง คว้าชัยเหนือจีนถึงบ้าน รายการ แพนด้าคัพ

ทีมชาติไทยชุด ยู19 โชว์ฟอร์มดี หลังเอาชนะ เจ้าภาพ 2-0 โดยการคุมทีมของ โค้ชหระ อิสสระ ศรีทะโร ในรายการ แพนด้า คัพ2019

ภายใต้การคุมทีมของ โค๊ชหระ ทีมชาติไทยชุด ยู19 ลุยศึก แพนด้า คัพ วันที่ 27 พ.ค. 2562 หลังจากที่นัดแรก ทีมช้างศึกพ่ายให้กับเกาหลีใต้ไป 1-2 และทีมชาติจีน แพ้ นิวซีแลนด์ 2-0 ทำให้นัดนี้ทั้งสองทีมต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ เลยมีการปรับทัพกันใหม่เล็กน้อย เพื่อหวังคว้าชัยเหนือเจ้าภาพให้ได้

วันนี้ โค้ชหระ เลยมีการปรับทัพกันใหม่เล็กน้อย เพื่อหวังคว้าชัยเหนือเจ้าภาพให้ได้ โดยให้ อชิตพล คีรีรมย์ ลงมาเป็นกองหน้าร่วมกับ สิทธินันท์ รุ่งเรือง และ ผดุงเกียรติ อาจคิดการ

ทีมชาติไทยชุด ยู19 ฟอร์มแรง คว้าชัยเหนือจีนถึงบ้าน รายการ แพนด้าคัพufafeversport

เริ่มเกม ช้างศึก ครองบอลและทำเกมบุกใส่เจ้าภาพทันที และเพียงแค่ 4 นาที ทีมชาติไทยก็ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ อชิตพล คีรีรมย์ เติมเกมมาทางขวา ก่อนที่จะเปิดเข้ากลาง ผู้รักษาประตูเจ้าภาพ รับบอลไม่ดี บอลกระชอกเข้าประตูตัวเอง หลังจากนั้น ทีมชาติจีน ก็พยายามทำเกมหวังทวงประตูคืน แต่วันนี้แนวรับช้างศึกเล่นกันเป็นระบบ ทำให้ไม่สามารถเจะแนวรับทีมชาติไทยได้

เกมดำเนินมาจนถึงช่วง นาทีที่ 42 ก่อนจะหมดเวลาครึ่งแรกไม่กี่นาที ทีมชาติไทยได้ประตูขึ้นนำเป็น 2-0 จากจังหวะที่ กฤษณพล บุญชารี เติมเกมขึ้นมาทางฝั่งซ้าย ก่อนปาดบอลเข้ากลาง อชิตพล คีรีรมย์ หลอกจังหวะไม่เล่นบอลหลอกจังหวะ ปล่อยบอลลอดขาเลยไปถึง สิทธินันท์ รุ่งเรือง แปเข้าประตูไป จบครึ่งแรกที่สกอร์ 2-0

ในครึ่งเวลาหลัง เจ้าภาพบุกหนังหวังจะทวงประตูคืนให้ได้ แต่เกมรับของทีมชาติไทย ตั้งรับกันอย่างเหนียวแน่น ทีมชาติจีนทำอะไรไม่ได้ ทำให้จบเกม ทีมชาติไทยชุด ยู19 คว้าสามแต้มไว้ได้สำเร็จ

โปรแกรมนัดต่อไป วันที่ 29 พ,ค, 2562 ทีมชาติไทยจะต้อง พบกับ นิวซีแลนด์  เวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย  

#ทีมชาติไทย #ยู19 #ฟุตบอลออนไลน์

fever

fever

Leave a Replay