เสริมเกมรุก! “เลสเตอร์” เซ็นฟรี “เด คอร์โดวา-รีด” ร่วมทัพถึงปี 2027

เสริมเกมรุก! "เลสเตอร์" เซ็นฟรี "เด คอร์โดวา-รีด" ร่วมทัพถึงปี 2027 ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, กัลโช่ เซเรีย อา, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #เลสเตอร์ ซิตี้ #ประกาศคว้าตัว #บ็อบบี้ เด คอร์โดวา-รีด #แบบไร้ค่าตัว #ถึงปี 2027

“บ็อบบี้ เด คอร์โดวา-รีด” ปีกตัวจี๊ดฟรีเอเจนต์ สะบัดหมึกปากกาเซ็นสัญญาร่วมทัพ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสัญญา 3 ปี หลังเพิ่งหมดสัญญากับ “ฟูแล่ม” พร้อมเผยการย้ายมาอยู่สโมสรแห่งนี้เป็นสิ่งที่พิเศษมาก

สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันคว้าตัว บ็อบบี้ เด คอร์โดวา-รีด ปีกจอมพลิ้ว มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดย ปีกทีมชาติจาเมกา ในวัย 31 ปี จรดปากกาเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เป็นเวลา 3 ปี หรือจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2027 หลังนักเตะกลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเจนต์ เมื่อหมดสัญญากับ ฟูแล่ม เมื่อสิ้นเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา

ซึ่ง “เด คอร์โดวา-รีด” ที่ลงสนามให้ทัพ “เจ้าสัวน้อย” มากกว่า 200 นัด และติดทีมชาติจาเมกา ไปแล้วรวมทั้งสิ้น 33 นัด ได้ออกมาเปิดใจหลังเซ็นสัญญาร่วมทัพ “จิ้งจอกสยาม” ว่า

“การได้ย้ายมาเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้เป็นสิ่งที่พิเศษมาก เมื่อมองไปรอบ ๆ และได้เห็นโครงสร้างต่าง ๆ ของสโมสร มันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกดีมาก ๆ ผมดีใจมากที่ได้ย้ายมาที่นี่ ผมแทบอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ลงเล่นในฐานะนักเตะ เลสเตอร์”

“ผมได้พูดคุยกับผู้จัดการทีม ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดี เขาบอกผมถึงวิสัยทัศน์ของสโมสร ผมได้คุยกับเขาแค่ไม่กี่ครั้ง แต่เขาชัดเจนมากในสิ่งที่เขาต้องการและสิ่งที่เขาเห็นจากตัวผม เขาเชื่อมั่นในตัวผมและทำให้ผมรู้สึกว่าผมสมควรจะอยู่ที่นี่”

ขอบคุณรูปภาพจาก Leicester City

ฟุตบอลวันนี้, ไทยลีก, พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก, บุนเดสลีกา, ลาลีกา สเปน, ลีกเอิง, กัลโช่ เซเรีย อา, เจ ลีก, เค ลีก, ฟุตบอลไทย, บอลถ้วย ก, ฟุตบอลไทย บอลถ้วย ข, ดิวิชั่น 1, ดิวิชั่น 2 #ufafeversport #ufabet #เลสเตอร์ ซิตี้ #ประกาศคว้าตัว #บ็อบบี้ เด คอร์โดวา-รีด #แบบไร้ค่าตัว #ถึงปี 2027

ufafeversport1

ufafeversport1

Leave a Replay