แร๊ปเตอร์พ่าย คาวาย เล่นไม่ออก

ผลการแข่งข่น NBA Final 2019 game2 เตอร์ พ่าย คาวาย เล่น ไม่ออก

ศึกบาสเก็ตบอล NBA Final เกมที่2 ระหว่าง Toronto Raptors vs Golden State Warrios ที่Scotiabank Arena เมื่อเช้านี้ ตามคาดว่า เควิน ดูแรนท์ ยังคงไม่ได้ลงช่วยทีมได้ เพราะอาการบาดเจ็บยังไม่อยู่ในเกณท์ที่ดี

ควอเตอร์1 เปิดเกมส์มาต่างฝ่ายต่างเกรง แต่ คาวาย เลนเนิร์ดจัด3คะแนนประเดิมสนามเอาฤกษ์เอาชัยให้เพื่อนร่วมทีมไม่ทันไร เคลย์ ธอมป์สัน ของGolden State Warriosโชว์ท๊อปฟอร์มตั้งแต่ต้น จัด 3คะแนน3ลูก บวกฟิลด์โกลด์ และลูกโทษ รวม15แต้ม  แต่สะพานทองยังตามหลังอยู่1คะแนนในควอเตอร์แรก

ควอเตอร์2 เคร์รี่ยังฟอร์มไม่เข้าฟัก ชู๊ต3คะแนน7ครั้ง ลงแค่ครั้งเดียว ส่วนตัวเด่นของแร๊ปเตอร์ในควอร์เตอร์นี้คือ Fred Vanvleet พอทย์การ์ดของทีม ทำคะแนนทั้งวงในและนอก ช่วยให้แร๊พเตอร์นำ 32 – 28

ควอร์เตอร์3 แร๊ปเตอร์ดูเนือยๆลงไป คาวาย เลนเนิร์ด เล่นผิดฟอร์ม บวกกับฟอร์มที่ดีขึ้นของ วอริเออร์ และ เคอร์รี่ ช่วยกันรัน 1 – 0 แต้ม ทำให้แร๊ปเตอร์ต้องขอเวลานอก ท้ายควอร์เตอร์  ไดโนเสาร์แดนเหนือไล่ตามมา 88 – 80

ควอร์เตอร์สุดท้าย แร๊ปเตอร์มีโอกาสไล่ตามทัน ช่องว่างเหลือ2คะแนน  แต่ Andre Iguodala ชู๊ต 3คะแนนสำคัญทำให้ Golden State WarriosเอาชนะToronto Raptorsถึงถิ่น 109-104 เสมอกันอยู่ 1-1เกม 

เกมหน้า จะไปแข่งที่บ้าน Golden State Warriosพวกเขาจะชิงความได้เปรียบในบ้านเก็บ ชัยชนะได้หรือไม่ รอชม วันพฤหัสบดี ที่ 6 มิถุนายน เวลา แฟน 8.00 ห้ามพลาด

Basket Count One Throw

#NBAFinal #TorontoRaptors #GoldenStateWarrios #Game2

fever

fever

Leave a Replay